Chỉ trong 15 ngày, chương trình đã ghi nhận hơn 250 nhãn hàng thuộc hơn 20 ngành hàng quan tâm, đăng ký tham gia! Đây là kết quả đáng tự hào của đội ngũ và hơn hết, những con số này cho thấy “Trước khi làm Plan, cần làm Brand Audit on social media".


Cuối năm luôn là thời điểm các nhãn hàng tất bật lên kế hoạch Marketing, cũng là lúc xu hướng “nhìn lại” & “audit" hiệu quả hoạt động trên mọi nền tảng truyền thông, đặc biệt là social media, được đội ngũ quản lý lưu tâm hơn bao giờ hết. Với 1 năm như 2021, nhu cầu “nhìn lại" những giai đoạn biến động trong năm tác động đến thương hiệu càng quan trọng hơn. Bởi việc “audit” này giúp thương hiệu đánh giá khách quan hiệu quả hoạt động của mình trên MXH, so sánh với đối thủ, rút ra những chuyển động ngành hàng nổi bật, những thay đổi trong nhận định của người tiêu dùng, cũng như lên kế hoạch cụ thể cho chiến lược marketing năm sau với những kịch bản dự phòng rủi ro có thể xảy đến.


Đọc thêm Bài viết: Brand Audit on Social Media có vai trò gì trong việc lên kế hoạch Marketing?


Mặc dù nhận được hơn 250 lượt đăng ký tham gia, trong khuôn khổ điều kiện của chương trình, YouNet Media chỉ có thể thực hiện đo lường và phân tích cho hơn 30 Báo cáo Brand Audit on Social Media phiên bản rút gọn. Tuy vậy, những chuyển động ngành hàng thú vị vẫn đã được đội ngũ phân tích của YouNet phát hiện ra trong dòng thảo luận sôi động của người dùng MXH trong năm qua.


Hãy cùng YouNet Media khám phá 4 phát hiện thú vị trong xu hướng thảo luận của người tiêu dùng thuộc ngành hàng: Sản phẩm & Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Thương hiệu thời trang quốc tế, Dịch vụ ăn uống, Chứng khoán & Chứng chỉ quỹ.

YouNet Media chân thành cảm ơn các nhãn hàng đã đăng ký tham gia & cảm thông với những thiếu sót có thể đã xảy ra trong khuôn khổ chương trình. Mọi thắc mắc về chương trình cũng như dịch vụ đo lường & phân tích dữ liệu mạng xã hội của YouNet Media, vui lòng liên hệ: [Hotline 1: 097 774 8746] [Email info@younetmedia.com].