Integral Ad Science, nền tảng về đo lường và tối ưu hóa truyền thông toàn cầu, hôm nay đã công bố mở rộng kinh doanh tại bốn thị trường chính ở APAC – Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam cùng với việc bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao để đẩy mạnh các giải pháp đo lường và tối ưu hóa dựa trên AI dành cho các nhà quảng cáo và nhà xuất bản trong nước và trên toàn cầu.

 

Công ty mở rộng hoạt động tại các thị trường Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam nhằm nắm bắt tiềm năng tăng trưởng to lớn trong khu vực và gia tăng dấu ấn toàn cầu.


Yannis Dosios, Giám đốc thương mại cho biết: "Khu vực APAC mang đến cơ hội tốt cho IAS để mở rộng dấu ấn toàn cầu và kết nối với nhóm đối tượng tiêu dùng năng động nhằm tăng trưởng lâu dài và dẫn đầu thị trường. Chúng tôi đang tập trung tăng cường vào tính linh hoạt và tính phù hợp với địa phương bằng cách xây dựng các đội ngũ nhân sự mạnh mẽ tại thị trường địa phương, hiểu rõ các sắc thái của từng thị trường. Đây là chìa khóa để điều chỉnh các giải pháp của chúng tôi và tạo mối quan hệ lâu dài với các thương hiệu địa phương và quốc tế trong khu vực."


Các chức vụ được bổ nhiệm bao gồm Sowarose Charuwatpaiboon ở vị trí Giám đốc toàn quốc tại Thái Lan, Thanh Nguyễn ở vị trí Giám đốc toàn quốc tại Việt Nam, Melvin Wong ở vị trí Giám đốc khu vực Hồng Kông & Đài Loan, và Arfitrianto Zulnaini, Giám đốc kinh doanh tại Indonesia, người sẽ được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc toàn quốc tại Indonesia và Malaysia.


Sowarose Charuwatpaiboon - Giám đốc toàn quốc, Thái Lan: Mang theo mình hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành quảng cáo kỹ thuật số với thành tích đã được chứng minh về sự thành công trong kinh doanh, quan hệ khách hàng, và phát triển doanh nghiệp tại các công ty như Adcolony, Taboola và Innity. Charuwatpaiboon gia nhập IAS vào năm 2023 với tư cách là Giám đốc kinh doanh nhằm mở rộng hoạt động tại Thái Lan và hiện tại sẽ lãnh đạo nhóm thúc đẩy tăng trưởng liên tục với tư cách là Giám đốc toàn quốc.


Sowarose Charuwatpaiboon cho biết: "Tôi rất vui mừng khi có cơ hội mang đến các giải pháp tối ưu hóa và đo lường phương tiện truyền thông đẳng cấp thế giới của IAS đến với các nhà quảng cáo và nhà xuất bản ở Thái Lan. Cam kết của IAS với công cuộc cung cấp các môi trường quảng cáo hiệu quả và minh bạch cho các thương hiệu, cũng như những chủ sở hữu phương tiện truyền thông, sẽ đặc biệt thu hút các thương hiệu đang nỗ lực xác định phương hướng trong hệ sinh thái quảng cáo kỹ thuật số và thúc đẩy hiệu quả".


Thanh Nguyễn- Giám đốc toàn quốc, Việt Nam: Là một chuyên gia kỳ cựu trong ngành quảng cáo kỹ thuật số với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam, Thanh Nguyễn mang đến nhiều kiến thức chuyên môn từ các công ty như JOYY Inc, Vietcetera Media và TikTok Vietnam. Cô có sự hiểu biết sâu sắc về cơ chế thị trường địa phương, với mạng lưới quan hệ rộng rãi của cô với những nhà quảng cáo, nhà xuất bản nổi tiếng, và các bên liên quan trong ngành sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của IAS và củng cố vị thế của IAS như một đối tác đáng tin cậy trong hệ sinh thái quảng cáo kỹ thuật số đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.


Thanh Nguyễn cho biết: "Tôi rất vui mừng khi được tham gia IAS và giúp tăng cường sự hiện diện của công ty tại Việt Nam. Các thương hiệu ở Việt Nam đang đầu tư đáng kể dành cho truyền thông kỹ thuật số. Đồng thời, việc áp dụng đo lường và tối ưu hóa đang ngày càng phổ biến trong giới quảng cáo và các nhà xuất bản. Nhờ các giải pháp ưu việt và đội ngũ tận tâm, IAS hỗ trợ các thương hiệu và chủ sở hữu phương tiện truyền thông Việt Nam tự điều hướng trong bối cảnh kỹ thuật số đang phát triển nhằm khai thác tối đa tiềm năng của họ".


Melvin Wong- Giám đốc khu vực, Hồng Kông và Đài Loan: Với kinh nghiệm toàn cầu ở Hồng Kông, New York và Toronto, Wong đã dành hơn một thập kỷ đảm nhiệm nhiều vị trí trong kinh doanh và phát triển doanh nghiệp tại các công ty như Teads và TripleLift. Anh gia nhập IAS để thúc đẩy tăng trưởng và mở rộng khu vực Hồng Kông và Đài Loan, đồng thời tận dụng kinh nghiệm toàn cầu sâu rộng cũng như sự nhạy bén về chiến lược của mình để thiết lập vai trò của IAS như là một đối tác đáng tin cậy cho các thương hiệu và đại lý trong bối cảnh kỹ thuật số sôi động này.


Wong cho biết: "Tham gia IAS trong bối cảnh công ty đang phát triển vượt bậc về lĩnh vực truyền thông số là một đặc ân tuyệt đối. Tận mắt chứng kiến những thách thức mà các thương hiệu và đại lý hàng đầu phải đối mặt, tôi hiểu sâu sắc về vai trò quan trọng của hiệu suất và lợi tức đầu tư trong các quan hệ đối tác của chúng ta. Tôi cam kết hợp tác với các thương hiệu và đại lý để thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi các giải pháp đo lường và tối ưu hóa hàng đầu trong ngành của IAS, nhằm mang lại kết quả kinh doanh vượt trội cho các nhà quảng cáo và nhà xuất bản".


Arfitrianto Zulnaini- Giám đốc toàn quốc Malaysia và Indonesia: Là một chuyên gia kỳ cựu trong ngành với hơn 24 năm kinh nghiệm lãnh đạo và kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số tại các công ty như Yahoo, Carat và Mindshare, Zulnaini gia nhập IAS vào năm 2020 với tư cách là Giám đốc kinh doanh tại Indonesia. Ông đã thúc đẩy phương pháp áp dụng có lập trình và tăng trưởng doanh thu gia tăng cho IAS ở Indonesia và giờ đây sẽ tập trung vào công cuộc tăng cường áp dụng đo lường và tối ưu hóa của IAS ở cả Indonesia và Malaysia.


Zulnaini cho biết: "Tôi rất vinh dự được đảm nhận thêm trách nhiệm lãnh đạo hoạt động kinh doanh tại Malaysia của IAS và mong muốn phát triển hơn nữa trên nền tảng vững chắc đã gây dựng sau nhiều năm trên thị trường. Malaysia cũng giống như Indonesia, là một thị trường truyền thông kỹ thuật số đang phát triển với tiềm năng tăng trưởng cao, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi khu vực trở thành một trong những trọng điểm chiến lược. Tôi mong muốn thúc đẩy các giải pháp truyền thông chất lượng vượt trội của công ty tại các thị trường này".


Laura Quigley, Phó Chủ tịch cấp cao khu vực APAC của IAS cho biết: "Chúng tôi rất hân hạnh được thông báo về việc mở rộng phạm vi hoạt động của IAS tại nhiều thị trường khu vực và vui mừng khi có một đội ngũ Giám đốc toàn quốc dày dặn kinh nghiệm dẫn dắt các hoạt động này. Khoản đầu tư này sẽ mang lại lợi ích cho các thương hiệu, các đại lý và nhà xuất bản trong khu vực và trên toàn cầu đang hướng đến mức độ hiển thị quảng cáo kỹ thuật số chất lượng cao nhất. Công nghệ tiên tiến, các giải pháp AI có tính biến đổi, sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng địa phương, khả năng tích hợp sâu với hệ thống công nghệ của khách hàng của IAS, xác lập vị thế của công ty là đối tác truyền thông chất lượng lý tưởng trong khu vực APAC".


Các hoạt động thị trường APAC của IAS hiện bao gồm ở Úc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.


Tìm hiểu thông tin công ty tại: Integralads.com


Theo Integral Ad Science