Mới đây, ứng dụng hẹn hò Tinder đã ra mắt một trải nghiệm tương tác mới - Music Mode, cho phép người dùng kết nối với những người khác thông qua sở thích âm nhạc. 


Với Music Mode, người dùng có thể chọn một bài hát yêu thích trên Spotify và đặt làm bài hát đại diện (Anthem). Bài hát này sẽ xuất hiện tại hồ sơ (profile) của người dùng, bên cạnh các thông tin như tên, tuổi. Người dùng cũng có thể nghe trực tiếp bài hát yêu thích của người khác khi đang tìm kiếm đối tượng hẹn hò và đánh giá xem ai hợp “gu” âm nhạc với họ. 


Music Mode sẽ xuất hiện trong tab Khám phá (Explore) trên ứng dụng, đồng nghĩa với việc người dùng có thể bỏ qua chế độ này nếu cảm thấy chưa muốn khám phá sở thích âm nhạc của người khác. Theo thống kê từ Tinder, khoảng 40% người dùng thuộc thế hệ Z trên toàn cầu đã thêm các bài hát đại diện vào hồ sơ của họ, giúp tổng số lượt ghép đôi tăng gần 10%.


Kyle Miller, Phó chủ tịch Sáng tạo Sản phẩm tại Tinder cho biết: “Giờ đây, người dùng của chúng tôi có thể trải nghiệm cảm giác như khi tham gia một bữa tiệc và phát hiện ra ai đó cũng yêu thích những bài hát giống họ. Thật ngạc nhiên khi âm nhạc đã nâng cao trải nghiệm trên Tinder, các bài hát mang đậm dấu ấn cá nhân và Music Mode là nơi khơi dậy những điều mới mẻ thông qua âm nhạc”. 


Music Mode sẽ được triển khai cho các thành viên Tinder trên toàn cầu tại tất cả thị trường có Spotify trong những tuần tới. Người dùng sẽ có thể sử dụng Music Mode và chọn bài hát đại diện của riêng mình nếu đã liên kết tài khoản Spotify. 


Theo Tinder

Tâm Thương | Advertising Vietnam