Gala Night: Alter to be Athena sẽ vừa là thử thách, vừa là cơ hội để các thí sinh thể hiện tài năng, bản lĩnh của những người trẻ với khát khao chinh phục thế giới số.


Với hình thức tổ chức hoàn toàn mới, đêm Gala lần này hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Đặc biệt, tại đây, người tham dự sẽ được chứng kiến màn tranh tài “nảy lửa” đến từ Top 4 thí sinh với những góc nhìn đa dạng thông qua các giải pháp chuyển đổi số thiết thực cho doanh nghiệp. Và quan trọng hơn hết, Gala night cũng chính là thời khắc quan trọng để tìm ra chủ nhân của ngôi vị cao quý nhất - ATHENA - Quán quân Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai ” lần 10 - năm 2021!Qua nền tảng Airmeet và hình thức livestream trên Fanpage Tìm kiếm CEO tương lai", Gala Night: Alter to be Athena sẽ được diễn ra vào 17h00 ngày 30/10/2021.


Bên cạnh sự tham dự của các giảng viên đến từ Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, những CEO, founder,... đầu ngành dưới vai trò Ban Giám khảo cùng với các khách mời khác, đêm Gala Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai" lần thứ 10 còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Huỳnh Tú - người đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả bằng ca khúc “Đường một chiều".Bạn đã sẵn sàng hòa mình vào những phút giây thăng hoa cảm xúc của một đêm Gala đầy gay cấn? Hãy nhấn nút like và follow Fanpage Tìm kiếm CEO tương lai" để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào của Cuộc thi ngay nhé!