Ngày 26/10 tới đây tại TP.HCM, sự kiện thường niên về Tiếp thị hiện đại - Modern Marketing do MMA Global tại Việt Nam tổ chức – MMA Impact sẽ chính thức diễn ra với hơn 40 diễn giả trong nước và quốc tế. Đặc biệt, chương trình lần này có sự xuất hiện của ông Greg Stuart - CEO của MMA Global, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chủ đề nóng hổi xoay quanh tương lai ngành tiếp thị. 


MMA Impact Vietnam 2023 – hội tụ dàn diễn giả hàng đầu ngành Marketing


Bước sang năm thứ 12, MMA Impact Vietnam không thấy dấu hiệu sụt giảm về sức hút trong cộng đồng tiếp thị, truyền thông trong nước và quốc tế. MMA Impact Vietnam 2023 trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết nhờ có sự xuất hiện của CEO MMA Global – ông Greg Stuart cùng sự quy tụ của những giám đốc quốc gia của MMA Global đến từ các chi nhánh trong toàn khu vực APAC, bao gồm: Ấn Độ, Indonesia và Trung Quốc.


Dàn diễn giả là những nhà lãnh đạo và chuyên gia đầu ngành sẽ có mặt tại sự kiện


Sự kiện không chỉ thu hút sự quan tâm của cộng đồng tiếp thị Việt Nam bởi khai thác những chủ đề mang tính cập nhật mà còn bởi những vị diễn giả là chuyên gia từ các tổ chức hàng đầu Việt Nam cũng như toàn cầu, có thể kể đến: CocaCola, Google, Kimberly-Clark, Pepsico, Sabeco, TikTok, Samsung, Unilever, …


Những chủ đề thời sự: Trí tuệ Nhân tạo và Đổi mới Kinh doanh trong thời đại số


Tiếp nối những mùa trước, MMA Impact Vietnam 2023 tiếp tục mang đến những chủ đề mang tính thời sự liên quan tới lĩnh vực Tiếp thị hiện đại, với chủ đề chính “AI-Powered Business Innovation: Navigating Impact” dưới sự dẫn dắt của diễn giả hàng đầu, từng mảnh ghép được lật mở mang đến nhiều thông tin hữu ích về xu hướng ngành, tạo điều kiện cho sự ứng dụng hiệu quả trong doanh nghiệp.


Mở màn phiên buổi sáng, ông Greg Stuart - CEO MMA Global và cũng là người có những cuộc đối thoại với hơn 100 Giám đốc Tiếp thị hàng năm, sẽ có những chia sẻ về trăn trở của mình về tính bền vững của lĩnh vực Tiếp thị, và cách mà ông đã tìm ra câu trả lời để định hướng tương lai của ngành với sự đồng hành của Trí tuệ Nhân tạo.


Sự xuất hiện của Greg Stuart - CEO MMA Global khiến cho MMA Impact trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết


Tiếp theo đó, chủ tịch tập đoàn Hakuhodo Việt Nam – ông Naoyuki Kawakita mang đến cho sự kiện những chia sẻ về chủ đề “Trí tuệ Nhân tạo, Sự sáng tạo và Tình yêu thương hiệu: Định hướng cảm xúc trong kỷ nguyên của những cỗ máy’’. Ông Naoyuki sẽ thể hiện sự quan sát và am hiểu sâu sắc của mình và trả lời câu hỏi lớn vẫn luôn hiện diện: ‘’Liệu Trí tuệ nhân tạo có thật sự hiểu được cảm xúc và trải nghiệm của con người không?’’


Những bài diễn thuyết và phiên thảo luận quan trọng nhất sẽ diễn ra vào buổi sáng


Đặc biệt, phiên thảo luận của những vị CEO đến từ các tập đoàn lớn ở Việt Nam và toàn cầu sẽ mang đến những câu chuyện, phương pháp nhằm tận dụng triệt để tiềm năng của Trí tuệ nhân tạo trong kế hoạch Tiếp thị và xác định hướng đi cho doanh nghiệp trong năm 2024.


Phiên thảo luận của các CMO cũng không kém phần quan trọng khi những chuyên gia về Tiếp thị sẽ chia sẻ cách khai thác khả năng của Trí tuệ nhân tạo để nâng cao trải nghiệm khách hàng, biến ‘’bộ não nhân tạo’’ này trở thành công cụ cạnh tranh tối ưu trong bối cảnh thị trường phức tạp. 


Buổi chiều, MMA Impact Vietnam 2023 sẽ chia 3 phòng hội nghị chuyên sâu với những chủ đề khác nhau. Các nhà tiếp thị, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn chủ đề mình quan tâm để lắng nghe những chia sẻ và học hỏi từ các chuyên gia. 


Tại phòng 1, lần đầu tiên, những câu chuyện đằng sau một chiến dịch Tiếp thị tranh giải tại SMARTIES Awards 2023 sẽ được chia sẻ cụ thể. Cũng tại đây, các nhà lãnh đạo và chuyên gia Tiếp thị đến từ những thương hiệu hàng đầu ở cả trong và ngoài nước sẽ bàn luận về cách mà doanh nghiệp theo kịp những đột phá mới nhất khi tiềm năng vô hạn của Trí tuệ Nhân tạo (AI) mở ra trước mắt.


Những nhà lãnh đạo và chuyên gia tiếp thị đến từ đa dạng lĩnh vực sẽ chia sẻ tại phiên sáng và chiều tại sự kiện MMA Impact Vietnam 2023


Trong kỷ nguyên của nội dung và công nghệ, câu chuyện sáng tạo không chỉ phụ thuộc vào chất liệu ngôn ngữ, hình ảnh. Ở phòng 2, các nhà tiếp thị sẽ được khám phá cách “kể chuyện” một cách sáng tạo nhất với sự dẫn dắt của chị Vi Nguyễn - Creative Strategist của TikTok Vietnam. Bên cạnh đó, thính giả cũng biết được trong kỷ nguyên số sự sáng tạo đang chuyển đổi như thế nào, cách áp dụng mô hình 3R vào nội dung TikTok cũng như ảnh hưởng của TikTok ở khu vực Đông Nam Á.


Trong khi đó, phòng 3 lại tập trung vào chuyên đề tư duy tiếp thị và thương hiệu: làm thế nào để khai thác tiềm năng nền tảng Fintech nhằm tăng trưởng kinh doanh, cải thiện trải nghiệm khách hàng và thích ứng với bối cảnh thường xuyên thay đổi của nền kinh tế kỹ thuật số. Bằng sự dẫn dắt khéo léo, các diễn giả sẽ dẫn bước người nghe tới thế giới của tiếp thị cá nhân hóa, quảng cáo kỹ thuật số và xu hướng công nghệ tiếp thị.


Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện do MMA Global tổ chức, lễ vinh danh những chiến dịch nổi bật MMA Smarties Vietnam 2023 cũng được diễn ra vào buổi tối cùng ngày. 


Trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt, công bằng, minh bạch, những “tác phẩm” nổi bật và có sức ảnh hưởng nhất đã được ghi danh trên danh sách đề cử của MMA Smarties Award 2023. Không chỉ tôn vinh, đêm Gala Night là thời điểm mà sự sáng tạo lên ngôi và tỏa sáng, từ đó truyền cảm hứng và lan tỏa những ảnh hưởng đến cộng đồng Tiếp thị nói chung.


Thông tin về MMA Impact Vietnam 2023:

  • Thời gian: 08h30 - 17h30, 26.10.2023
  • Địa điểm: Khách Sạn InterContinental Sài Gòn, Góc đường Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Link mua vé: https://www.mmaglobal.com/impactvietnam2023