Một tuần sôi nổi với nhiều sự kiện và chủ đề đáng nhớ. Halloween nổi bật với hình ảnh hóa trang từ các nghệ sĩ, Xuân Đan dậy sóng mạng xã hội hay hình ảnh Đại Minh Tinh tỏa sáng trên thảm đỏ. Đâu là chủ đề chiếm lĩnh ngôi vị đầu bảng top 10 Hot Topic 23.10 -29.10 với lượng tương tác cao nhất.


Hãy cùng Kompa khám phá.


Lê Hoàng Phương – Top 5 Miss Grand International 2023


Lê Hoàng Phương lọt top 5 Miss Grand International và xuất sắc trở thành Á Hậu 4 của cuộc thi là chủ đề nhận được nhiều tương tác nhất trong tuần vừa qua, với hơn 19 triệu lượt tương tác. Lượt tương tác chủ yếu đến từ lượt xem, chia sẻ và bình luận khoảnh khắc cô dự thi trang phục dân tộc, khoảnh khắc cô được hô tên lọt vào top 5 và nhận vương miện Á Hậu 4.


Miss International 2023


Cuộc thi Miss International 2023 thu hút sự quan tâm chú ý từ cộng đồng, hình ảnh cận cảnh nhan sắc của đại diện Việt Nam nhận về nhiều lời khen cũng như bày tỏ sự tiếc nuối khi cô chỉ có thể dừng lại ở top 15 của cuộc thi.


2 Ngày 1 Đêm


Cộng đồng mạng dõi theo hành trình mỗi tập phát sóng đưa dàn cast cùng khách mời chu du khắp mọi miền Việt Nam. Trong tập 36, sự xuất hiện của khách mời B Ray và BigDaddy thu hút lượng lớn tương tác cho chương trình.

Social trend


Halloween


Không khí lễ hội Halloween ngập tràn trên các nền tảng mạng xã hội với loạt bài đăng chương trình khuyến mãi, tung sản phẩm, trang trí fanpage hưởng ứng từ các Thương hiệu và các trang cộng đồng, chủ đề đạt 5,160,662 tương tác


Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023


Chương trình chính thức phát sóng tập 1 với phần trình diễn ấn tượng từ Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Thu Phương và Lệ Quyền. Chương trình thu hút 4,450,298 lượt tương tác.


Hit Me Up – Xuân Đan


Binz thu hút sự quan tâm chú ý từ cộng đồng mạng với hình tượng Xuân Đan trong MV mới ra mắt Hit Me Up, filter Xuân Đan trên TikTok thu hút nhiều người dùng sử dụng và tương tác. Chủ đề nhận được 908,652 lượt tương tác


The Masked Singer Việt Nam 2023


Chương trình thu hút 509,656 lượt tương tác. Bảng đấu cuối của vòng 4 trong tập 12 là sự góp giọng của các mascot đã nhiều lần khiến trường quay chao đảo với kỹ thuật thanh nhạc và bản lĩnh sân khấu đầy chuyên nghiệp của mình: Ong Bây Bi, Chuột Cherry và Bố Gấu.


Trend TikTok Đại Minh Tinh


Loạt các clip cover lại nội dung MV Đại Minh Tinh của Văn Mai Hương viral khắp TikTok, thu hút 410,205 lượt tương tác.


Maroon 5 đến Việt Nam


Thông tin Maroon 5 đến Việt Nam tham dự đại nhạc hội 8Wonder thu hút 339,712 lượt tương tác.


Thành Bưởi ngừng hoạt động


Thông tin nhà xe Thành Bưởi dừng hoạt động vào ngày 29/10 đã gây xôn xao cộng đồng mạng chủ đề ghi nhận 182,306 lượt tương tác.