Lego và chiến dịch toàn cầu mới mang tên “Rebuild the World” như đưa người xem lạc vào trí tưởng tượng phong phú của những đứa trẻ, nơi mà những khối đồ chơi Lego không chỉ là những khối nhựa vô cảm.  


Chiến dịch “Rebuild the World” được thực hiện bởi sự kết hợp giữa team in-house creative của Lego và BETC Paris agency đến từ Pháp. Đây là chiến dịch toàn cầu đầu tiên của thương hiệu trong 30 năm qua. Theo giám đốc tiếp thị Julia Goldin của Lego, chiến dịch nhằm vào việc truyền cảm hứng sáng tạo cho trẻ em và cả người lớn hơn thay vì chỉ tập trung tô điểm cho sản phẩm của hãng. Trong “Rebuild The World”, đoạn phim ngắn được Lego phát hành cho chiến dịch cùng tên đã thật sự dẫn dắt người xem vào một thế giới đầy diệu kỳ của những mô hình đồ chơi Lego. heo các “toymaker” của Lego, mỗi nhân vật, động vật và xe nhìn thấy trong đoạn clip đều được dựa trên các mô hình đồ chơi Lego ở hiện tại hoặc quá khứ. Qua chiến dịch, Lego mong muốn được truyền cảm hứng cho các bậc cha mẹ trong việc nuôi dưỡng sự sáng tạo và thiết kế các hoạt động vui chơi cho trẻ. Và nhấn mạnh rằng Lego có thể là công cụ đắc lực giúp thúc đẩy sự sáng tạo ở trẻ em. “Rebuild the World không chỉ cho thấy trí tưởng tượng phong phú ở trẻ khi chơi Lego mà còn tôn vinh sự sáng tạo tự nhiên đó ở trẻ em. Lego muốn khuyến khích và giúp đỡ trẻ em trên toàn thế giới phát triển và duy trì những kỹ năng sáng tạo này khi chúng lớn lên.


Hơn thế, qua chiến dịch chúng tôi mong muốn được truyền cảm hứng cho người chơi ở mọi lứa tuổi hãy thỏa sức sáng tạo để tạo ra một thế giới vô hạn thông qua trò chơi Lego” - Julia Goldin, Giám đốc Tiếp thị của Lego, chia sẻ về chiến dịch. Chiến dịch “The Rebuild the World” hiện sẽ được Lego quảng bá thông qua sóng truyền hình, trong các rạp chiếu phim, quảng cáo digital out-of-home tại các thành phố lớn như London, Paris, Bắc Kinh, Thành phố Mexico, Berlin, San Francisco và New York và các nền tảng mạng xã hội. Một loạt các quảng cáo ngoài trời của Lego trong chiến dịch. 


Linh Chi / Advertising Vietnam 

Nguồn: adweek.com