Durex đã khởi xướng văn hóa thảo luận cởi mở về tính dục, khoái cảm cũng như tầm quan trọng phải bảo vệ sức khỏe trong giới học sinh, sinh viên với “Cởi Mở Đi Unitour”.


Durex cùng chương trình đến các trường đại học và đã thu hút hơn 6.000 sinh viên.


Phòng ngừa không bao giờ là thừa  


Dịch HIV/AIDS vẫn là vấn đề sức khỏe ở Việt Nam. Theo Cục Phòng, chống HIV/AIDS, hàng năm, nước ta tiếp tục phát hiện hơn 10.000 người nhiễm HIV mới, trong đó có hơn 84% là nam giới, chủ yếu ở độ tuổi trẻ, tuổi từ 16 đến 29 tuổi chiếm gần 50%.


Không chỉ đem đến kiến thức, chương trình còn mang đem đến các bạn trẻ những phần quà “đặc biệt” bên trong.


Quà tặng trong chương trình đem đến thông điệp thiết thực dành cho các bạn trẻ về cách tự bảo vệ bản thân.


Trước thực trạng hiện nay, sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục vẫn là biện pháp dự phòng HIV hiệu quả. Bao cao su không những dự phòng lây truyền HIV mà còn phòng được các bệnh lây qua đường tình dục khác, cũng như phòng tránh mang thai ngoài ý muốn.  


Chương trình đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tại các trường Đại học.

 

Trước bối cảnh đó, Durex phối hợp cùng Vietcetera đã kiến tạo “Cởi Mở Đi Unitour” nhằm tạo ra một sân chơi riêng biệt, nơi giới trẻ có thể thảo luận cởi mở về tính dục, khoái cảm cũng như các mối quan hệ bằng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, an toàn nhất. Đến nay, chương trình đã tiếp cận hơn 6.000 sinh viên và hơn 20 triệu người dùng trên các kênh truyền thông kỹ thuật số.


Đừng đặt người khác lên quá cao


Với mục tiêu cổ vũ “Mạnh dạn yêu, cùng chạm đỉnh”, chương trình đã truyền đi thông điệp mạnh mẽ rằng giới trẻ hiện nay mạnh dạn chủ động yêu, cùng nhau khám phá các cung bậc cảm xúc để chinh phục đỉnh cao hạnh phúc trong cuộc sống, nhưng cần trân trọng bản thân mình đủ và luôn phải đặt nhu cầu bảo vệ sức khỏe bản thân lên hàng đầu.


Không gian của chương trình tràn ngập những kiến thức với cách thể hiện thú vị và bắt mắt.


Chương trình khởi xướng với tinh thần khuyến khích các bạn trẻ mạnh dạn khám phá bản thân và không ngại chinh phục đỉnh cao mới.


Những diễn giả đã mang đến kiến thức bổ ích cùng những trải nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên.


Tạ Quốc Kỳ Nam – Giám đốc Sáng tạo chia sẻ hãy yêu thương bản thân và trân trọng cơ thể của mình. 


Là một trong những diễn giả chính của “Cởi Mở Đi Unitour”, anh Tạ Quốc Kỳ Nam, Giám đốc Sáng tạo cho rằng những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục “không bao giờ cần biết chúng ta tuổi nào, chúng chỉ cần chờ một giây phút rủi ro”. “Mặc dù tuổi trẻ chúng ta có sức trẻ, sự nhiệt huyết nhưng hãy nhớ rằng tất cả những chuyện mình đang làm hôm nay phải có sự đồng thuận của cơ thể của mình. Mỗi lần chúng ta chuẩn bị đồng ý với một chuyện gì đó điên rồ thì hãy cân nhắc thử xem sức khỏe tinh thần của mình có đồng thuận theo hay không”, anh chia sẻ. 


Nếu các bạn yêu bản thân mình thì bạn phải hiểu việc đồng ý lúc chưa sẵn sàng thật sự không tốt cho cơ thể của mình. Hãy nghĩ về những tai hại của việc chúng ta không bảo vệ bản thân và đặt người khác lên quá cao”.


Ths.Bs Cao Kim Thoa – Cục Phòng, chống HIV/AIDS đánh giá rất cao sáng kiến của Durex tổ chức chương trình “Cởi Mở Đi Unitour”, đem lại những giá trị thiết thực cho các bạn trẻ góp phần giúp các bạn biết cách bảo vệ bản thân, an toàn tình dục, an toàn trước HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.


“Cởi Mở Đi Unitour” bao gồm các nội dung triển lãm <Tôi ơi!> để tìm hiểu về bản thân và tính cách với tọa đàm thảo luận chuyên sâu tìm hiểu bản thân, khai phá tiềm năng, giáo dục giới tính do Biên tập viên Vũ Hoàng Long, Giám đốc Sáng tạo Tạ Quốc Kỳ Nam và nhà sáng lập SexEdu by Trang Nguyễn Minh Trang chia sẻ. 
Là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tình dục an toàn, từ năm 1929 đến nay, Durex vẫn luôn sản xuất bao cao su từ những chất liệu tốt nhất, đảm bảo chất lượng cao. Mỗi bao cao su Durex đều được kiểm tra chất lượng bằng máy kiểm tra điện tử và kiểm định da liễu để đảm bảo sự thoải mái, và vì thế chất lượng của sản phẩm luôn vượt chuẩn toàn cầu.