Chỉ với 24 tiếng kể từ khi nhận brief của khách hàng, Mindshare sẽ ngày lập tức tạo ra một chiến dịch và khách hàng sẽ chỉ trả tiền nếu họ thích ý tưởng đó.


Agency thuộc tập đoàn Group M đã cung cấp một dịch vụ mới mang tên "Mindshare 24" để kích thích sự sáng tạo trong suốt quá trình lên kế hoạch. Theo Mindshare quy trình tạo ra chiến dịch thường rất "nhàm chán" tại hầu hết các agency hiện nay vì đều phải trải qua 3 giai đoạn. Tuy nhiên, sau đó lại cung cấp cho khách hàng tới tận 30 trang phân tích nhưng lại chỉ có 1 trang ý tưởng.


Giờ đây, với Mindshare 24, agency này có thể làm việc với khách hàng một cách nhanh chóng và rõ ràng dù với bất kỳ một thách thức, mục tiêu hay thông tin chuyên môn nào được yêu cầu. The Loop - agency cung cấp dịch vụ trực quan hoá dữ liệu sẽ chuyến hóa những dữ liệu thời gian thực thành insight. Nick Emery, giám đốc điều hành toàn cầu của Mindshare, cho biết: "Bất kỳ thương hiệu nào quan tâm đến những ý tưởng nhanh chóng và mạnh mẽ ở mọi nơi trên thế giới nên gọi cho chúng tôi hoặc thậm chí chỉ cần gửi email, đi ngủ và sau đó thức dậy với ý tưởng thay đổi thế giới."


Dịch vụ này hiện có sẵn cho tất cả khách hàng của Mindshare tại các trung tâm chính ở London, Amsterdam, Johannesburg, Singapore, Thượng Hải, Sydney, Portland và New York. Cả 2 agency độc lập và các tổ chức thuộc sở hữu của mạng lưới đang ngày càng chạy đua về tốc độ công việc mà họ cung cấp cho khách hàng. Tại Singapore, agency sáng tạo độc lập Goodstuph đã tạo ra một bộ phận gọi là 'Jason', cung cấp dịch vụ giao hàng ý tưởng cùng ngày cho khách hàng.


Nhat Xuyen / Advertising Vietnam

*Nguồn: Thedrum