MMA Toàn cầu cho ra mắt hub cung cấp thông tin về tác động của Covid-19 dành cho các nhà tiếp thị “Covid-19 Marketer Support Hub”, nguồn thông tin tập trung cho ngành tiếp thị, truyền thông và công nghệ để điều hướng cuộc khủng hoảng toàn cầu hiện nay.


Covid-19 Marketer Support Hub này bao gồm nội dung tổng hợp về tác động của Covid-19 trên toàn thế giới cũng như hướng dẫn cho các thương hiệu về tiếp thị và quảng cáo trong tình trạng hiện tại.

New York, Singapore, UK, Brazil


Nhằm xây dựng DNA cốt lõi của MMA trong việc giúp đỡ, hỗ trợ và kết nối các thương hiệu, công ty truyền thông, nhà công nghệ và agency, MMA toàn cầu đã cho ra mắt nguồn thông tin tập trung toàn diện nhất về đại dịch coronavirus cũng như hướng dẫn cho các thương hiệu về cách điều hướng tiếp thị trong cuộc khủng hoảng toàn cầu, mang tên: MMA Covid-19 Marketer Support Hub


Bằng những thông tin liên tục được theo dõi và cập nhật trong thời gian thực, trung tâm này có thể cung cấp thông tin theo các khu vực khác nhau mà MMA hoạt động (Bắc Mỹ, APAC, EMEA và LATAM) và bao gồm:


1. Tổng hợp các thông tin quan trọng về tác động của Covid-19 trên toàn thế giới


2. Các công cụ và thủ thuật để quản lý team từ xa; hướng dẫn đối phó khủng hoảng cũng như các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ vừa.


3. Những phương thức tiếp thị và quảng cáo tốt nhất; xu hướng cũng như số liệu mới nhất của người tiêu dùng lúc này để giúp các nhà tiếp thị đưa ra quyết định đúng hơn


4. Một số khoảnh khắc thư giãn với các video và meme hài hước mà nhân viên MMA đã bình chọn


“Vì tất cả chúng ta đều đang trong giai đoạn cách ly xã hội để giảm lây nhiễm, đội ngũ MMA cam kết giúp đỡ, hỗ trợ và duy trì kết nối với hơn 800 thành viên trên khắp thế giới bằng mọi cách có thể”, theo ông Greg Stuart, CEO của MMA Global. “Tất cả chúng ta đều bị cuốn vào một dòng tin tức liên tục nên nó khó có thể chọn ra những gì cần đọc hoặc có cái nhìn bao quát hết. Mục tiêu của trung tâm này là để ngành có thể truy cập thông tin phù hợp nhất về tác động của Covid-19 cũng như hướng dẫn các nhà tiếp thị đưa ra quyết định đúng hơn hơn về việc điều chỉnh ngân sách tiếp thị và thông điệp truyền thông của họ.”
Ngoài ra, MMA đã tạo ra một số cơ hội kết nối mới sắp tới thông qua nền tảng Sự kiện ảo 3D mới của MMA (MMA IMPACT Virtual vào ngày 18-19 tháng 5; MATT Unplugged Virtual ngày 9 tháng 6 và DATT Unplugged Virtual ngày 10 tháng 6), và các Webinar bổ ích như cũng như một cộng đồng mới dành cho thành viên MMA mới trên Slack. Việc đăng ký cho tất cả các sự kiện đều được miễn phí.


Karin Timpone, Chủ tịch Hội đồng quản trị MMA toàn cầu cho biết: “Ban quản trị toàn cầu và tất cả các thành viên cảm ơn MMA vì đã từng bước tiến lên trong sứ mệnh hỗ trợ các nhà tiếp thị về cách tiếp thị hiệu quả và có ý thức hơn. Trong những lúc như thế này, tìm cách duy trì kết nối là điều đặc biêt quan trọng. Trung tâm này và các sự kiện ảo của MMA là nhằm mục đích gắn kết ngành lại bằng thông tin hữu ích và thức thời trong lúc các gia đình và cá nhân đều bị ảnh hưởng.”


MMA đang mời các thành viên toàn cầu và bất kỳ công ty nào khác trong ngành cùng gửi tài nguyên, chương trình, nghiên cứu hoặc thông tin khác liên quan nhằm giúp các thương hiệu hoặc doanh nghiệp lên Hub này.


Tất cả cá nhân, tổ chức có thể được gửi thông tin trực tiếp đến trung tâm qua email: MMACovid-19response@mmaglobal.com

MMA Hub: https://www.mmaglobal.com/marketersupporthub/weareinittogether


Về MMA:
 
MMA là Hiệp hội tiếp thị di động phi lợi nhuận hàng đầu thế giới, bao gồm hơn 800 công ty thành viên, đến từ gần 50 quốc gia trên thế giới. Các thành viên của chúng tôi đến từ mọi mảng của hệ sinh thái tiếp thị di động, bao gồm các nhà tiếp thị cho thương hiệu, agency, nền tảng công nghệ di động, công ty truyền thông, nhà điều hành và nhiều thành viên khác. Nhiệm vụ của MMA là thúc đẩy quá trình chuyển mình và đổi mới của tiếp thị thông qua thiết bị di động, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và giúp tương tác với người dùng gần gũi, mạnh mẽ hơn. Sứ mệnh MMA dựa trên bốn trụ cột cốt lõi: Trau dồi cảm hứng bằng cách thúc đẩy sự đổi mới các CMO; Xây dựng tiềm năng tiếp thị di động của các tổ chức tiếp thị thông qua việc bồi dưỡng cách thức và sự tự tin; Giành được hiệu quả và tác động của điện thoại di động thông qua những nghiên cứu cung cấp phép đo ROI thực tế; và cuối cùng là Sự cống hiến. Ngoài ra, các ủy ban đa ngành của MMA hợp tác để phát triển và ủng hộ các hoạt động tốt nhất trên toàn cầu và dẫn đầu trong những bước phát triển chuẩn mực.
 
Các thành viên bao gồm: 1-800-Flowers.com, Adobe, Akeep Delhaize, Allstate, Ally Financial, American Eagle, American Express, AT&T, Bank of America, Calvin Klein, Campbell’s, Carbon, JPMorgan Chase, Chipotle Mexican Grill, Chobani, Choice Hotels, Citi, Clear Channel Outdoor, Colgate Palmolive, Cuebiq, CVS Health, Dunkin’ Brands, eBay, E*TRADE, Electronic Arts, ESPN, Estee Lauder, Facebook, Ford, Foursquare, General Motors Company, Google, Hilton Worldwide, IBM Watson, Jumpshot, Kellogg Company, LinkedIn, L’Oreal, Marriott International, Match Group, Mastercard, McDonald’s, MillerCoors, Monster, NBCU, OpenMarket, OpenX, Pandora, Pfizer, Pinterest, PlaceIQ, Procter & Gamble, RetailMeNot, Salesforce, Samsung, Shire, SITO Mobile, Snap Inc., SUBWAY, Target Inc., The Coca-Cola Company, T- Mobile, Turner Broadcasting, Twitter, Uber, Unilever, Verizon Media Group, Verizon Connect, Vibes, Walmart, Waze, Yieldmo, Zurich và nhiều hơn nữa.


Tham khảo thêm MMA website: www.mmaglobal.com