UAN MARKETER MATCH UP 2022 - SỰ KIỆN NETWORKING VÀ HƯỚNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU CHO MARKETER TẠI THỦ ĐÔ

👉 Đăng ký sớm, nhận vé EARLY BIRD: https://matchup.uan.vn

 

Sự bùng nổ của Marketing trong thời đại toàn cầu hóa kéo theo nhu cầu khổng lồ về mặt nhân lực. Cộng đồng Marketers tăng trưởng nhanh về số lượng, nhưng chất lượng dường như chưa đủ để đáp ứng cho ngành. Mặt khác, tốc độ thay đổi chóng mặt của ngành khiến nhiều Marketers không kịp thích ứng. Không ít người đã ‘dấn thân’ vào nghề được vài năm, nhưng vẫn cảm thấy bấp bênh trên con đường sự nghiệp.


Marketing sẽ còn nằm trong TOP ngành ‘hot’, nhưng không phải ai cũng có thể làm tốt và theo đuổi lâu dài. Thị trường Marketing ở trong tình cảnh “vừa thừa, vừa thiếu”. Bởi có lẽ nhiều người trẻ sẵn sàng lăn xả vào nghề, có “tâm” nhưng lại chưa đủ “tầm” để thành công.


Vậy, làm thế nào để các Marketers tạo được bứt phá? Đâu là môi trường phù hợp? Và tìm đâu cơ hội cho con đường phía trước?

 

𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐄𝐑 𝐌𝐀𝐓𝐂𝐇 𝐔𝐏 𝟐𝟎𝟐𝟐 (𝐌𝐌𝐔 𝟐𝟎𝟐𝟐) được tạo ra nhằm tiếp sức cho Marketers kết nối với Nhà tuyển dụng (match up), để sẵn sàng tiến xa và vững bước trên đường sự nghiệp.


Đến MATCH tại MMU, các Marketers nhận được gì?

  • Gặp gỡ và kết nối với các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp cũng như những gương mặt uy tín trong ngành Marketing
  • Trau dồi năng lực và tư duy Marketing thông qua các phiên thảo luận xuyên suốt sự kiện
  • Khám phá loạt cơ hội nhận offer việc làm từ những công ty hàng đầu
  • Cơ hội tiếp xúc và giao lưu với loạt thương hiệu và nhận những phần quà giá trị.Đến sự kiện không đơn thuần để tìm kiếm việc làm, mà đây còn là cơ hội để các Marketers cùng kết nối và đi tìm lời giải cho chính mình trong con đường phát triển sự nghiệp. Bạn còn chờ gì mà không đặt cho mình một "cuộc hẹn" taị 𝐌𝐌𝐔 𝟐𝟎𝟐𝟐?

_____

📍 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐄𝐑 𝐌𝐀𝐓𝐂𝐇 𝐔𝐏 𝟐𝟎𝟐𝟐 - THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:


• Thời gian: 08h00 - 17h00, 09/10/2022

• Địa điểm: STAR GALAXY 87 Láng Hạ, Ba Đình - Hà Nội

Đăng ký sớm, nhận ngay vé EARLY BIRD: https://matchup.uan.vn