Ngày 3/6, L'Oréal Paris công bố Đại sứ toàn cầu tiếp theo của thương hiệu - nữ diễn viên Kate Winslet.


Năm 1977, Kate Winslet hoá thân vào vai diễn Rose trong bộ phim kinh điển Titanic và được đề cử Nữ chính xuất sắc nhất của giải Oscar. Tính đến nay, Kate Winslet sở hữu bộ sưu tập giải thưởng đồ sộ với bốn giải Quả cầu vàng, một giải Emmy, ba giải BAFTA và một giải Grammy. Trong các vai diễn của mình, Kate Winslet thường khắc họa những nhân vật đặc biệt, cá tính như thợ săn hóa thạch Mary Anning trong Ammonite (2020), giám đốc tiếp thị Joanna Hoffman với giọng nói pha trộn giữa tiếng Anh Mỹ và tiếng Ba Lan trong Steve Jobs (2015), hay Hanna Schmitz, một lính canh mù chữ cho trại tập trung của Đức Quốc xã trong The Reader (2008). Bên cạnh hoạt động tích cực ở lĩnh vực phim ảnh, Winslet còn tham gia nhiều tổ chức xã hội để thể hiện sự ủng hộ đối với những người yếu thế. Nữ diễn viên là thành viên của dự án Liên Hợp Quốc: Phụ nữ và Hành động chống ung thư buồng trứng, sáng lập Quỹ Mũ Vàng để bảo vệ quyền trẻ em (the Golden Hat Foundation), tham gia tổ chức từ thiện Cardboard Citizens để thay đổi nhận thức của những người vô gia cư và ủng hộ Tổ chức Rừng Thế giới. 


Chia sẻ về hợp tác mới nhất với L'Oréal Paris, Winslet cho biết: “Trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu của L'Oréal Paris giúp tôi có thêm niềm tin vào bản thân và lan truyền sự tự tin đó đến những ai từng thấy mình không xứng đáng.” Délphine Viguier-Hovasse, Chủ tịch toàn cầu của L’Oréal Paris cho biết: “Trong ngành công nghiệp điện ảnh, Kate Winslet là một biểu tượng đích thực. Ở khía cạnh đời sống, cô ấy là một người phụ nữ với những câu chuyện truyền cảm hứng. Kate Winslet mang tuyên ngôn và tinh thần của thương hiệu, giúp truyền tải thông điệp tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ, khuyến khích họ sống tự tin và nhận biết giá trị thực sự của bản thân đến cộng đồng khách hàng của chúng tôi.”  


Với "cú bắt tay" lần này, nữ diễn viên người Anh chính thức gia nhập vào đội ngũ gương mặt đại diện của L'Oréal Paris cùng với Jane Fonda, Celine Dion, Elle Fanning, Amber Heard và Soo Joo Park.


Nguồn WWD

Tú Nhã | Advertising Vietnam