Loạt phim ăn khách Money Heist - Phi vụ triệu đô mùa 5 vừa ra mắt đã khiến mọi sự chú ý đều đổ dồn về Netflix. Nền tảng xem phim trực tuyến nổi tiếng thế giới này cũng rất biết tận dụng sức nóng của bộ phim để kết hợp với agency Publicis ra mắt TVC “La Casa de Papel – No Spoiler Heist”, đẩy mạnh quảng bá tại thị trường Ý. 


La Casa de Papel – No Spoiler Heist


Netflix đã mời 100 người hâm mộ tại Ý đến Madrid - nơi diễn ra buổi công chiếu đặc biệt của tập 1 trong loạt phim cuối cùng của Money Heist. Chuyến bay cất cánh từ sân bay Genoa vào ngày 3/9 nhưng tất cả mọi người đều không hề hay biết rằng họ không thực sự bay đến Madrid. Thay vào đó, họ đã có 5 tiếng đồng hồ xem toàn bộ tập phim trên máy bay, với sự giám sát của “băng đảng” Netflix, họ không được đăng bất kỳ nội dung nào trên mạng xã hội cho đến sau khi hạ cánh. Ngoài việc quảng bá cho sự trở lại ấn tượng của loạt phim và dành tặng món quà cho người hâm mộ được thưởng thức phim “trước giờ G”, quảng cáo cũng nêu bật một sự thật thú vị. Theo nghiên cứu của Brandwatch, có tới 12,5% các cuộc trò chuyện trực tuyến liên quan đến việc spoil (tiết lộ trước những nội dung, các tình tiết quan trọng trong phim) và đạt đỉnh điểm là vài giờ đầu tiên ra mắt bộ phim.


Với sự săn đón rầm rộ của người hâm mộ trên thế giới, Money Heist mùa 5 cũng không tránh khỏi điều này. Chính vì vậy, Netflix và Publicis đã tinh tế khi ra mắt quảng cáo thú vị để nhắc nhở dân tình hãy cẩn thận trước những spoiler làm trải nghiệm bộ phim của bạn kém phần hấp dẫn. 


Theo Adage

Ngọc Anh / Advertising Vietnam