Thuộc chiến dịch #THINSProtectionProgram, bao bì phiên bản giới hạn mới của Oreo Thins được hãng phát hành với mục đích bảo vệ cookie của người lớn khỏi những đứa trẻ táy máy. 


Không còn gì tuyệt vời bằng việc tận hưởng những món bánh ngọt để xả stress sau một ngày làm việc căng thẳng. Thế nhưng, cuộc sống trong mơ ấy có thể bị phá hoại bởi việc ăn vụng của những người bạn cùng phòng, anh chị, bố mẹ cùng nhà hoặc những đứa trẻ.


Để giúp các bậc phụ huynh bảo vệ “tài sản” của mình, Oreo đã “nguỵ trang” các sản phẩm Oreo Thins trong thiết kế bao bì mới. Là dòng sản phẩm nhắm mục tiêu đến đối tượng Millennial, Oreo Thins đã kết hợp cùng nhiều thương hiệu có cùng phân khúc khách hàng nhưng lại là “top-of-mind” trong những lĩnh vực khác như xe hơi (Ford), quần áo (Hannes), thực phẩm (Green Giant) và tạp chí (Better Homes & Gardens).


Bao bì giới hạn của Oreo kết hợp cùng 4 thương hiệu nối tiếng


Bao bì là sự kết hợp nhận diện thương hiệu của Oreo và các nhãn hàng, mặt bên được thiết kế lại dựa vào brand identity tương ứng của 4 thương hiệu:


Oreo x Ford


Đối với những ai thích ăn vặt trong khi di chuyển, gói Oreo được ngụy trang dưới dạng sách hướng dẫn sử dụng xe vô cùng dễ dàng để cất gọn vào ngăn đựng. Oreo x Hannes 


Bố mẹ cũng có thể ngụy trang cho cookies của mình dưới dạng một bao bì đựng áo thun trong tủ quần áo.Oreo x Green Giant 


Trẻ con thường sợ rau xanh, vì vậy mà các vị phụ huynh có thể thưởng thức Oreo Thins lạnh của mình khi đặt trong ngăn mát tủ lạnh.Oreo x Better Homes & Gardens


Better Homes & Gardens đã khéo léo sử dụng họa tiết caro màu đỏ và trắng cổ điển để ngụy trang Oreo Thins như một cuốn sách dạy nấu ăn. Để thúc đẩy User Generated Content (Nội dung người dùng tạo), Oreo đã “treo thưởng” 3000 gói Oreo Thins phiên bản giới hạn cho 3000 người đầu tiên tiết lộ địa điểm cất giấu Oreo Thins của họ. Người dùng chỉ cần đăng bài trên Instagram hoặc Twitter với hashtag #THINSProtectionProgram. 


Bên cạnh đó, Oreo cũng hợp tác cùng Kevin và Danielle Jonas để làm một video hài hước với cảnh quay bố mẹ giấu Oreo Thins khỏi con cái của mình. 


Video trên trang Twitter của thương hiệu


Sydney Kranzamann, Giám đốc thương hiệu của Oreo cho biết: “Thoạt nhìn, các đối tác trên bao bì phiên bản giới hạn có vẻ không liên quan đến Oreo. Tuy nhiên, thương hiệu đã chọn lọc và hợp tác với những nhãn hàng nhắm mục tiêu đến cùng nhóm nhân khẩu học với Oreo Thins - các bậc cha mẹ thế hệ trẻ. Những người đã phàn nàn trong thời gian dài về việc con cái ăn vụng bánh Oreo Thins của họ.”


Theo Adweek

Tú Nhã | Advertising Vietnam