✅Bạn đã từng có lúc nào cảm thấy khó khăn trong cách diễn đạt của mình hay chưa? Việc truyền tải thông điệp đến người khác đã khó mà thuyết phục họ để theo ý kiến chủ quan của bản thân lại càng khó hơn.


💌 Bạn muốn tự tin hơn để trình bày quan điểm của mình trước đám đông.

💌 Bạn muốn lời nói của mình đầy "nội lực".

💌 Bạn muốn làm chủ ngôn ngữ cơ thể khi đứng trước nhiều người.

💌 Hay đơn giản bạn muốn rèn luyện khả năng tư duy phản biện cho chính bản thân mình.


✅Hội thảo Public Speaking với sự góp mặt vô cùng đặc biệt của Á hậu Phạm Hồng Thúy Vân - Đại diện quỹ Inspired by SHE sẽ mang đến cho bạn những kiến thức vô cùng bổ ích.✅Á hậu Thúy Vân đã từng tham gia rất nhiều đấu trường sắc đẹp và đạt được danh hiệu danh giá như Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 được tổ chức tại Nhật Bản, Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ngoài ra, Á hậu Thúy Vân còn lọt top Hoa hậu ứng xử hay nhất năm 2015 do trang Missosology bình chọn cùng các giải thưởng như Top 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu của Diễn đàn nữ lãnh đạo 2016, Giải MC của năm Herworld Young Achiever 2018, Giải Ngôi sao Người mẫu Phong cách,... Bên cạnh đó, Á hậu Thúy Vân còn là đảm nhận vai trò MC của Asian’s Got Talent năm 2015 và rất nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng của VTV, HTV như Nhân tố bí ẩn, Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Vietnam, Lễ trao giải Mai Vàng,…


✅Với kỹ năng chuyên môn và sự khéo léo tự tin của Á hậu Thúy Vân, BTC Power Of Speech 2021 tin rằng khi tham gia hội thảo, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều những bài học bổ ích về cách tự tin đứng trước đám đông, rèn luyện kỹ năng hùng biện, cách sử dụng ngôn từ và đặc biệt là giao lưu những vấn đề mới cùng với Á hậu Thúy Vân.

---------------------------

THÔNG TIN BUỔI HỘI THẢO PHÁT ĐỘNG:

👩‍💻Diễn giả: Á hậu Phạm Hồng Thúy Vân - Đại diện quỹ Inspired by SHE.

⌛️Thời gian: 7h30 Thứ bảy, ngày 03/04/2021.

🏫Địa điểm: UEL Start-up & Language Space (Sảnh B1), Trường Đại học Kinh Tế - Luật.

-----------------------------

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

⏱Thời gian:

✔️Đăng ký offline: Đăng ký trực tiếp tại các địa điểm đặt bàn của BTC Power of Speech 2021 tại Trường ĐH Kinh tế - Luật, Trường ĐH KHXHNV và ĐH Ngân hàng.

✔️Đăng ký online: https://bit.ly/WS-PUBLIC_SPEAKING

------------------------------

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

☎️Phone: 078.706.7709 (Ms. Ngọc Mỹ)

💌Mail: pos.clbthapsanguocmo@gmail.com

#LYD

#POS2021

#TheSlightEdge

[LyD] – Bạn ước mơ – Chúng tôi thắp sáng