Khi cuộc sống dần bắt nhịp trở lại bình thường mới, nhiều thương hiệu cũng nhanh nhạy nắm bắt cơ hội với những giải pháp quảng cáo sáng tạo độc đáo nhằm đẩy mạnh truyền thông thương hiệu, thu hút sự chú ý của người dùng. Đặc biệt, cho mùa tiệc tùng cuối năm thêm náo nhiệt, có một thương hiệu bia “trẻ” đã mạnh dạn tiên phong mang công nghệ quảng cáo bia 3D lần đầu tiếp cận với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là người tiêu dùng thế hệ Z - một thế hệ yêu thích sự sáng tạo, đổi mới và luôn khát khao được dẫn đầu xu hướng.


3D Billboard - Xu hướng quảng cáo hiện đại bậc nhất thế giới đã đến Việt Nam


Hình thức quảng cáo Billboard hẳn đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng với những biển quảng cáo ngoài trời quen thuộc, gần gũi nhưng cũng không kém phần sáng tạo, độc đáo. Không chỉ giới hạn ở những banner tĩnh thông thường, những tấm biển quảng cáo Billboard này khi được kết hợp với công nghệ hiển thị LED 3D lại mang đến một trải nghiệm hình ảnh vô cùng chân thực, thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường. Từ đó, tạo nên một làn sóng thảo luận tích cực về thương hiệu.

 

Trên thế giới, những vị trí quảng cáo từ các quảng trường đông người qua lại ở các thành phố lớn luôn trong tình trạng “full booking”. Mặc dù chi phí dành cho loại hình quảng cáo này luôn ở mức “khủng” nhưng nhiều thương hiệu vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để giành được vị trí đẹp nhất. Điều này có thể thấy được sức hấp dẫn của loại hình quảng cáo này đối với bất kỳ thương hiệu nào.

 

Tuy nhiên, dù đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trên toàn thế giới nhưng hình thức triển khai quảng cáo này vẫn chưa thực sự được phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Đây có thể được xem là cơ hội lớn để những thương hiệu Việt mang công nghệ này tiếp cận gần hơn đến người dùng Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ với khao khát sáng tạo, đổi mới, sẵn sàng đón đầu mọi xu hướng thú vị trên toàn cầu.


Quảng cáo 3D Billboard của Bia Saigon Chill


Nắm bắt được xu hướng này, một thương hiệu bia “trẻ” từ Việt Nam chỉ với hơn một năm tuổi đời nhưng đã nhanh chóng tiếp cận phân khúc người trẻ, đặc biệt là thế hệ gen Z. Bia Saigon Chill thu hút người dùng trẻ không chỉ nhờ hương vị và công nghệ lọc lạnh sâu ở -2 độ mà thương hiệu này còn được biết đến như một “người tiên phong” bởi sự nhanh nhạy nắm bắt "trend", đưa người trẻ Việt tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Gần đây nhất, Bia Saigon Chill đã ghi tên thành thương hiệu bia Việt đầu tiên mang công nghệ quảng cáo 3D về Việt Nam, đưa công nghệ này tiếp cận gần hơn đến người dùng Việt.


Bia Saigon Chill - bia dẫn đầu xu hướng dành cho GenZ


Được đặt tại một trong những con đường sầm uất và nhộn nhịp nhất của giới trẻ Sài Gòn, Billboard của Bia Saigon Chill dường như chiếm trọn spotlight khi kết hợp giữa công nghệ ánh sáng cùng thiết kế độc đáo qua màn hình LED 3D, mang đến cho người xem những trải nghiệm cực kỳ chân thực và thú vị. Biển quảng cáo đã thu hút được sự quan tâm của hầu hết những người đi trên đường. Đặc biệt, nhiều người còn sẵn sàng dừng xe lại để chụp hình với sự thích thú. Góc đường Phạm Ngọc Thạch – Nguyễn Văn Chiêm vốn dĩ đã đông đúc nay còn nhộn nhịp hơn bởi hình ảnh nhiều bạn trẻ đến “check-in” với biển quảng này.
Các bạn trẻ Gen Z hào hứng chụp hình quay lại quảng cáo


Thay cho những banner tĩnh quen thuộc, Billboard từ Bia Saigon Chill được kết hợp giữa hình ảnh chuyển động thú vị khi “- 2 độ” đặc trưng đập tan băng đột ngột trên màn hình, xuất hiện sản phẩm Bia Saigon Chill được ủ lạnh ở âm 2 độ C, một nhiệt độ cực thấp để giữ vị bia luôn tươi mới. Chỉ thông qua biển quảng cáo cũng có thể cảm nhận được sự sảng khoái và hậu vị mát lạnh từ Bia Saigon Chill, sẵn sàng đánh thức mọi giác quan, giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn mọi cuộc vui. Không chỉ dừng lại ở đó, màn hình LED từ Bia Saigon Chill được dự đoán sẽ còn thay đổi với nhiều hình ảnh chân thực hơn nữa. Đặc biệt, chúng ta hãy cùng chờ đón thêm nhiều những nội dung sáng tạo được đầu tư “khủng” hơn từ Bia Saigon Chill trong không khí lễ hội sôi động cuối năm nay.Là thành viên “trẻ” nhất của Sabeco, Bia Saigon Chill hướng đến người dùng trẻ, đặc biệt là thế hệ gen Z. Chính vì thế, nhãn hàng này luôn đặt mục tiêu hàng đầu là cập nhật kịp thời những xu hướng mới nhất để từ đó, nắm bắt tâm lý người tiêu dùng một cách tốt nhất và nỗ lực hoàn thiện sản phẩm để đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng. Việc Bia Saigon Chill đã "tiên phong" mang công nghệ quảng cáo 3D Billboard về thị trường bia Việt Nam là dấu ấn đầu tiên, thể hiện mức độ “chịu chi” và sẵn sàng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực sự mới mẻ về một dòng bia "trẻ". Chúng ta hãy cùng chờ xem Bia Saigon Chill có thể làm gì đột phá trong các quảng cáo tiếp theo.