Giữa tháng 7, thương hiệu bia SingleCut đã ra mắt dòng sản phẩm mới là Notes IPA, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tự học guitar trong khi thưởng thức những lon bia mát lạnh. 


Chiến dịch Notes IPA được tạo nên bởi agency Zulu Alpha Kilo tại Canada, lấy ý tưởng từ việc sử dụng mọi chi tiết trên bao bì để tác động đến trải nghiệm của khách hàng, khiến họ muốn cầm đàn guitar lên và thực sự chơi nó.


Notes IPA đi kèm với bốn loại vỏ khác nhau, mỗi vỏ lon lại hiển thị một hợp âm guitar cơ bản: C, D, G hoặc E-minor. Khi người dùng cầm một lon Notes IPA, họ có thể bắt chước theo cách đặt tay của hợp âm trên đàn guitar trong khi thưởng thức vị bia tinh khiết được làm thủ công. Không những thế, nắp bật của lon còn được mô phỏng theo hình dạng dụng cụ dùng để gảy đàn mà những người chơi guitar hay sử dụng. Tất cả đều hướng đến việc khuyến khích người dùng trải nghiệm guitar trong thực tế.


Mỗi vỏ lon của Notes IPA đều được in những hợp âm guitar cơ bản, giúp người dùng tự học guitar trong khi thưởng thức những lon bia mát lạnh


Nắp bật của lon bia còn được thiết kế giống hình dạng gảy đàn mà người chơi guitar hay sử dụng, nhằm khuyến khích người dùng cầm guitar lên và chơi nhạc


Ngoài các hợp âm, mỗi vỏ lon của Notes IPA còn bao gồm mã Snapchat giúp mở khóa bài học guitar thông qua công nghệ AR (thực tế ảo tăng cường) trên điện thoại. Bằng cách sử dụng tính năng này, người tiêu dùng có thể nghe cách phát âm của các hợp âm cơ bản, xem cách nắm chặt phím đàn và thậm chí tạo ra những đoạn guitar gốc để chia sẻ.


Mã Snapchat trên vỏ lon giúp người dùng nghe được tiếng của những hợp âm cơ bản để luyện tập tốt hơn


Zak Mroueh, người sáng lập và giám đốc sáng tạo của Zulu Alpha Kilo, nói thêm trong một tuyên bố: “Notes IPA là sự chắt lọc của những gì tinh túy nhất mà thương hiệu SingleCut hướng đến: lon bia mát lạnh và nhạc rock’ n ’roll. Ngay cả khi bạn chưa từng chạm vào đàn guitar trước đây hay bạn là một trong những nghệ sĩ xuất sắc nhất, thì loại bia này giúp bạn tìm kiếm niềm đam mê guitar trong chính mình”.


Rich Buceta, người sáng lập thương hiệu SingleCut chia sẻ trong video quảng bá chiến dịch: “Người dùng chỉ cần học bốn hộp âm trên vỏ lon để chơi được nhiều bài hát, bao gồm nhiều bài nhạc rock khác nhau”. 


Theo AgencySpy

Minh Hoàng | Advertising Vietnam