Là thương hiệu cà phê nổi tiếng toàn cầu, Starbucks gia nhập thị trường nước tăng lực với dòng thức uống năng lượng đầu tiên mang tên Baya Energy.


Phó chủ tịch phát triển kênh phân phối tại Châu Mỹ - Chanda Beppu cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu sản phẩm mới của thương hiệu đến khách hàng. Starbucks Baya Energy sẽ cung cấp nguồn năng lượng sảng khoái theo cách chỉ Starbucks mới có thể mang lại."


Thức uống năng lượng mới sẽ được ra mắt với ba hương vị: Mâm xôi chanh (Raspberry Lime), ổi xoài (Mango Guava) và chanh dây dứa (Pineapple Passionfruit). Mỗi lon nước chứa 90 calo trong khẩu phần và 160mg caffeine tương đương với một tách cà phê. Sản phẩm được làm thủ công từ caffeine tự nhiên có trong trái cà phê cũng như vitamin C chống oxy hóa.Baya Energy được phát triển thông qua North American Coffee Partnership, một liên doanh lâu đời giữa Starbucks và PepsiCo. Công ty này cũng sở hữu các sản phẩm nước tăng lực khác như Mountain Dew Amp, No Fear và Rockstar.


Trước đây, Starbucks cũng từng sử dụng những chất kích thích có trong Monster, Red Bull,... là guarana và nhân sâm vào dòng cà phê espresso nhưng với Baya Energy, thương hiệu đã tạo ra bước đột phá trong thị trường nước tăng lực toàn cầu. Baya Energy sẽ được bán tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, trạm xăng và thông qua các nhà bán lẻ trực tuyến.


Theo HypebeastCnet

Kim Ngọc / Advertising Vietnam