Với thời đại 4.0 như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong các ngành nghề ngày càng khắt khe hơn, đòi hỏi các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên thực tập hoặc mới ra trường, cần có các kỹ năng để trang bị cho việc hoà nhập vào xã hội. Có thể nói, việc thấu hiểu bản thân và cân bằng cảm xúc là bài học kỹ năng sống vô cùng cần thiết. Những yếu tố tác động đến cảm xúc là vô số, chính vì thế việc thấu hiểu và cân bằng nó quả thật là một bài toán khó. 

Đừng lo, hoạt động cuối cùng của chuỗi hoạt động STEP UP 2021 - Workshop "Define Yourself" - Khám phá tiềm năng bên trong, thấu hiểu bản thân và cân bằng cảm xúc sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán đó thông qua những chia sẻ, những câu chuyện  thú vị, đặc sắc từ những trải nghiệm của các vị diễn giả, khách mời giàu kinh nghiệm.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

- Đối tượng: Sinh viên hệ chính quy của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM;

- Thời gian: 19h30 ngày 27/12/2021 (Thứ hai);

- Địa điểm: Phòng họp Zoom Meeting và Livestream trên Fanpage Đoàn - Hội khoa Quản trị trường Đại học Luật TP. HCM;

- Nội dung: Talkshow chủ đề “Khám phá tiềm năng bên trong, thấu hiểu bản thân và cân bằng cảm xúc”. 

Buổi workshop nhằm trang bị cho các bạn sinh viên có một nền tảng để tiếp cận với các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết trong hành trình tương lai của mình, chia sẻ về cơ hội việc làm cũng như định hướng nghề nghiệp của sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực Kinh tế. Bạn cũng có thể được chia sẻ thực tế về cách tiếp cận với thông tin của các nhà tuyển dụng. Và STEP UP tin rằng, sau buổi workshop đó bạn sẽ có được những trải nghiệm cực kỳ bổ ích.


Để buổi workshop diễn ra trọn vẹn và thành công, Liên Chi hội khoa Quản trị xin giới thiệu tới các bạn 02 vị diễn giả ưu tú, nhiều kinh nghiệm. Đó chính là:


🔸️ Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A:


  • Giảng viên - Ủy viên Hội đồng Khoa học trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. HCM;
  • Giảng viên - Cố vấn khoa học Trung tâm Ứng dụng Khoa học Tâm lý & Hướng nghiệp 4.0 Jobway;
  • Thủ khoa đầu vào Nghiên cứu sinh chuyên ngành Tâm ly học Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam;
  • Đồng tác giả bộ sách trị liệu tâm lý học đường của Nhà Xuất bản Giáo dục;
  • Khách mời của rất nhiều chương trình truyền hình ăn khách: Lắng nghe hạnh phúc, Điều con muốn nói, Tôi tuổi teen…


🔸️ Chị Tuệ Nghi: 


  • Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Pacific Empire Investment;
  • Tác giả của các cuốn sách: “Luật Ngầm”, Sẽ có cách, đừng lo!, Cứ bình tĩnh, Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin, Can tường bước tiếp,... liên tục nằm trong Top Best seller với hàng trăm nghìn bản đã được bán ra;
  • Nhiều năm liền là Đại sứ giáo dục của Unesco-CEP Vietnam.
  • Nhận được một số giải thưởng đáng nể: Nhân tố mới Thời đại Hồ Chí Minh (2013), Lãnh đạo trẻ xuất sắc châu Á Thái Bình Dương (2013)...
  • Từng được nhắc đến như một hình tượng về nghị lực của người phụ nữ trẻ tuổi trên các phương tiện truyền thông quốc tế nổi tiếng như: BBC News, Kênh truyền hình quốc gia Slovenia, Tờ New York Times v.v…Với những thành tựu mà hai vị diễn giả đạt được, BTC tin rằng tất cả chúng ta sẽ nhận được những chia sẻ vô cùng bổ ích và giải đáp được những khúc mắc cho cảm xúc của bản thân để thấu hiểu và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.


----------

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:
Fanpage facebook: https://www.facebook.com/stepupulawhcm/
Email: stepup.lcqt@gmail.com
Hotline: 
+ Đ/c Nguyễn Hồ Trọng Hoàng - Trưởng BTC - SĐT: 038.471.2628
+ Đ/c Lê Minh Nhã - Phó BTC - SĐT: 093.989.7190