1. THEO ĐUỔI ƯỚC MƠ CÙNG BE BRAVE


Trong thời đại 4.0, nhiều bạn trẻ bước vào cuộc đời với tinh thần hăng hái, một trái tim nhiệt huyết nhưng lại không dám bước ra khỏi vùng an toàn để thực hiện những dự định của mình. Bạn có đang ở trong tình huống như vậy không? Nếu có, hãy để BE BRAVE cùng bạn đồng hành trên con đường đạt được ước mơ của bản thân nhé!BE BRAVE 2021 là chiến dịch truyền thông xã hội được tổ chức bởi Bravers – CLB Marketing Đại học Greenwich Việt NamAIESEC in Vietnam với mong muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ phá bỏ những giới hạn của bản thân và bản lĩnh theo đuổi ước mơ. Chuỗi sự kiện diễn ra trong chiến dịch hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng cho giới trẻ thông qua những hoạt động ý nghĩa và không kém phần hấp dẫn!


2. MỞ KHOÁ CÁNH CỬA ƯỚC MƠ CÙNG TALKSHOW “BRAVE TALK”


Sau sự thành công của Brave Challenge, BE BRAVE 2021 trở lại với một sự kiện không kém phần hấp dẫn: Brave Talk.Thực tế cho thấy, những công dân thế hệ - gen Z mới luôn muốn dấn thân mình vào cuộc đua không ngừng nghỉ để trau dồi kiến thức, nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, các bạn trẻ mong muốn phá bỏ những rào cản, giới hạn nhưng cùng lúc lại tự đặt ra thêm nhiều rào cản hơn cho bản thân mình. Nhiều bạn trẻ có ước mơ, dự định nhưng lại gặp khó khăn trong việc thực hiện ước mơ đó, rồi rơi vào cảm giác mất phương hướng. Song BE BRAVE tin rằng, ai cũng có sức mạnh tiềm ẩn bên trong, chỉ là bạn đã “đánh thức” sức mạnh ấy hay chưa. Sự kiện Brave Talk: Develop Your Leadership sắp tới sẽ dẫn đường giúp bạn đối mặt với những rào cản của bản thân, hiểu bản thân mình hơn từ đó phát triển và xây dựng hướng đi cho chính mình.


Brave Talk là một sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch BE BRAVE 2021 được tổ chức bởi Bravers – CLB Marketing Đại học Greenwich Việt Nam (cơ sở Hà Nội)AIESEC in Vietnam – Tổ chức sinh viên lớn nhất thế giới tại Việt Nam kết hợp tổ chức, nhằm thúc đẩy giới trẻ vượt qua những rào cản và trở nên bản lĩnh. Thông qua các hoạt động, thử thách, những trò chơi team-building và trò chuyện với những khách mời có kinh nghiệm, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội để phát triển bản thân, phá bỏ những rào cản đang tồn tại bên trong và tiếp cận sâu sắc hơn đến việc trải nghiệm môi trường ở nước ngoài.


Đến với Brave Talk, bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ của các diễn giả:

Lê Ngân Giang, Operation Manager tại công ty Tek Experts Vietnam, Section Manager and Service Delivery Manager, Tốt nghiệp ĐH Bưu chính Viễn thông 2008-2012, theo học Thạc sĩ tại University of Cumbria.


Cao Khánh, Content Writer tại Startup Unstatic, Youtube Creator về chủ đề phát triển bản thân, Cựu phó chủ tịch AIESEC chi nhánh ĐH Ngoại Thương.

Thời gian: 16h30 - 19h30 ngày 23/3

Địa điểm: Phòng B9.1 & B9.2, Tòa nhà Detech, Đại học Greenwich, số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký tham gia Talkshow tại:

https://bitly.com.vn/roifew


——

𝗕𝗘 𝗕𝗥𝗔𝗩𝗘 𝟮𝟬𝟮𝟭 là Chiến dịch Truyền thông Xã hội dành cho Gen Z, được tổ chức bởi 𝗕𝗿𝗮𝘃𝗲𝗿𝘀 - CLB Marketing Đại học Greenwich (Việt Nam) - cơ sở Hà Nội và 𝗔𝗜𝗘𝗦𝗘𝗖 𝗶𝗻 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺 - Tổ chức Thanh niên Lớn nhất Thế giới, với mục tiêu truyền cảm hứng cho giới trẻ phá bỏ những giới hạn của bản thân và bản lĩnh theo đuổi ước mơ.


Tham gia Brave Community để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình: http://bit.ly/BEBRAVE2021-Group

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: http://www.bebrave.website

Challenge: http://www.bebrave.website/thu-thach

Fanpage: https://www.facebook.com/bebrave.uog

Email: bebrave.uog@gmail.com

#BEBRAVE2021 #BreaktheNORM