Đại nhạc hội EDM té nước Tiger Crystal Rave 2.0 đã chính thức khép lại sau 3 đêm đại tiệc thăng hoa tại 3 thành phố lớn: Vũng Tàu, Đà Nẵng và TP.HCM. Không đơn thuần là một sự kiện âm nhạc, Tiger Crystal Rave còn tạo nên những khoảnh khắc “bật sảng khoái, bùng đam mê” đúng nghĩa cho khán giả ở nhiều miền cả nước. Với chủ đề “The Rave Beat”, Tiger Crystal Rave 2.0 chính là nơi để các raver (tín đồ của âm nhạc EDM) toàn quốc đắm mình trong những làn nước sảng khoái, thăng hoa với âm nhạc EDM mãnh liệt nhằm kết nối với nhịp đập đam mê của chính mình. Và hơn hết là bắt sóng và cùng kết nối với tất cả đam mê cháy bỏng của những raver khác có mặt tại sự kiện.  


Một “thủ phủ” rave chính hiệu mang tên Tiger Crystal Rave 2.0


Ngay từ những ngày đầu công bố sự trở lại, Tiger Crystal Rave 2.0 - chuỗi Water EDM Festival đã khiến vô số raver Việt ngóng đợi, bởi dấu ấn mà Tiger Crystal Rave năm 2022 để lại là không hề nhỏ. Mở màn cực thành công với sân khấu tại Vũng Tàu và không hề có dấu hiệu giảm nhiệt tại Đà Nẵng, sau hơn 1 tháng chờ đợi, thành phố sôi động bậc nhất Việt Nam cũng bùng nổ rực rỡ với hơn 35.000 raver quy tụ tại TP. HCM để cháy với đam mê của chính mình. Đây cũng chính là địa điểm cuối cùng khép lại hành trình đầu tiên của Tiger Crystal Rave 2.0 thành công ngoài tưởng tượng.


Ngay từ khi mở đầu, không khí ngay lập tức được hâm nóng với những màn DJ/ Rap battle, mang đến một thứ âm nhạc thăng hoa và quyết liệt. Hơn 8 tiếng đồng hồ với những set nhạc không ngừng nghỉ cùng hệ thống thuỷ lực không ngừng “tưới mát”, dàn khách mời đình đám của làng EDM Việt Nam đã thành công “đẩy nhiệt” sự kiện chạm đỉnh. Những cá tính âm nhạc khác nhau, nhưng đam mê và tình yêu với EDM thì đều như một. Màn trình diễn bùng nổ “té nước” của các nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt 


…cùng TOP DJ Quốc tế mang đến cho khán giả một đêm không thể quên


Là nhãn hàng bia được yêu thích bởi hàng triệu người dùng trên toàn quốc, Tiger Crystal còn chiêu đãi cộng đồng yêu nhạc bằng những tên tuổi DJ quốc tế đình đám xuyên suốt 3 sự kiện. Ở TP.HCM, khán giả được cháy hết mình với các track nhạc của bộ đôi DJ quốc tế - DJ Marnik đã từng làm mưa làm gió tại Ultra Music Festival và Tomorrowland. Bầu không khí của Tiger Crystal Rave khi cặp đôi DJ thế giới trình diễn như muốn "nổ tung” vì nhiệt của khán giả chỉ ngày càng tăng lên chứ không có giây phút nào giảm đi.


Tiger Crystal, thương hiệu đặt nền móng cho chuỗi đại tiệc EDM té nước hàng đầu Việt Nam


26/08/2022 chắc chắn sẽ là một ngày không thể quên với cộng đồng raver Việt. Tiger Crystal Rave 2.0, đại tiệc âm nhạc được tổ chức bởi Tiger Crystal đã tạo một dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả về một sự kiện được đầu tư cực khủng, không hề thua kém bất kì một EDM Festival đình đám tầm cỡ quốc tế nào. Tất cả tín đồ EDM cuồng nhiệt nhất đã cùng tề tựu về Tiger Crystal Rave để sống và cháy hết mình với âm nhạc, với tình yêu và sự thăng hoa.


Tiger Crystal đã tạo một dấu ấn quá đậm nét trong lòng khán giả về một sự kiện được đầu tư cực khủng, không hề thua kém bất kì một Water EDM Festival quốc tế nào.


Trong ngôn ngữ của khán giả tham gia, Tiger Crystal là “sảng khoái”, Rave chính là “đam mê”. Tiger Crystal Rave 2.0 chính là nơi cộng hưởng để “Bật Sảng Khoái, Bùng Đam Mê” đích thực dành cho Raver. Những giây phút raver hết mình cũng chính là khoảnh khắc mà tất cả chúng ta phá bỏ mọi giới hạn và bùng cháy đam mê với âm nhạc mãnh liệt nhất. Với những màn bom nước không ngừng nghỉ đến từ mọi phía, những màn trình diễn EDM cực chất, Tiger Crystal Rave đã thực sự mang lại sự hòa quyện giữa “bật sảng khoái” và “bùng đam mê” cho hơn 140.000 raver. Không chỉ riêng tại ở TP.HCM, mà ngay cả Vũng Tàu, hay Đà Nẵng, tất cả khán giả đã cùng hòa vào làm một trong âm nhạc, không còn bất kì rào cản về ngôn ngữ, chỉ còn là những tình bạn xuyên biên giới. Giây phút pháo hoa bùng nổ rực rỡ cũng chính là lúc mà hàng chục ngàn raver được sống với con người thật của chính mình, được cháy với đam mê đích thực.  Những khoảnh khắc thăng hoa tại Tiger Crystal Rave 2.0 - chuỗi Water EDM Festival chỉ mới là những bước đầu tiên cho một hành trình không ngừng bùng nổ hơn qua từng năm. Tiger Crystal hứa hẹn sẽ trở lại và mang đến nhiều hơn nữa những đại tiệc cho cộng đồng raver khắp Việt Nam. Cùng chờ đón Tiger Crystal Rave 3.0 trở lại cùng chuỗi những “cơn địa chấn” mới lạ hơn, bật sảng khoái, bùng đam mê hơn vào 2024!

Theo Tiger