Vào ngày 08/11/2023 vừa qua, TikTok Awards Việt Nam 2023 chính thức khởi động với chủ đề “Big On The Small Screen - Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ” nhằm tri ân và tôn vinh các nhà sáng tạo nội dung, các nghệ sĩ và đối tác với những nỗ lực sáng tạo bền bỉ, gặt hái những thành tựu bứt phá và tạo ra giá trị thực tốt đẹp. Bên cạnh đó, đêm vinh danh TikTok Award 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 25/11 tại White Palace Võ Văn Kiệt (quận Bình Tân) và được phát sóng độc quyền trên kênh TikTok @tiktokawardsvn.


Đại diện TikTok và các nhà sáng tạo nội dung tại phiên thảo luận Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ


Với mục đích tiếp nhận và vinh danh trọn vẹn những câu chuyện truyền cảm hứng, TikTok Awards Việt Nam 2023 với chủ đề “Big On The Small Screen - Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ” - đã nâng số lượng hạng mục đề cử lên đến 18 hạng mục, quy tụ 94 ứng cử viên. Các hạng mục và gương mặt đề cử được cân nhắc và lựa chọn kĩ lưỡng bởi ban tổ chức và đội ngũ TikTok với hy vọng có thể phản ánh đầy đủ sức sáng tạo và ảnh hưởng của nội dung số lên đời sống thực tế. 


Dấu ấn của TikTok Shop cùng với tác động tích cực mà TikTok Shop mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam trong năm qua, nhiều hạng mục mới đã xuất hiện trong TikTok Awards Việt Nam 2023 như Nhà Sáng Tạo Nội Dung Nổi Bật TikTok Shop Của Năm, Nhà Sáng Tạo Nội Dung Bứt Phá TikTok Shop Của Năm, Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ Của Năm. 


Trang Nguyễn, Giám đốc Marketing, TikTok Việt Nam chia sẻ: "Từ những clip ngắn trên nền tảng, sự sáng tạo đã vượt ra khỏi khuôn khổ của màn hình số để tạo ra những tác động hữu hình đến đời sống thực. Chúng tôi rất tự hào khi những nội dung sáng tạo đang góp phần mang đến những giá trị tích cực, và TikTok là nơi khởi tạo, kết nối và lan tỏa những điều tốt đẹp đó. Trong suốt hành trình này, sự đóng góp của những người làm sáng tạo xứng đáng được ghi nhận và vinh danh. Với TikTok Awards Việt Nam 2023, chúng tôi mong muốn tiếp tục tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung luôn nỗ lực bứt phá, tạo ra và thúc đẩy những thành tựu lớn, những giá trị tích cực hiện diện trong cộng đồng. Qua đó, chính họ cũng khơi dậy cảm hứng tự tin sáng tạo cho rất rất nhiều nhà sáng tạo tiềm năng ngoài kia. Là nền tảng mang đến những trải nghiệm toàn diện, liền mạch từ giải trí đến mua sắm cho mọi người, TikTok sẽ liên tục nỗ lực, hướng đến một không gian an toàn, đáng tin cậy để các giá trị sáng tạo không ngừng phát triển, cùng cộng đồng các nhà sáng tạo xây nên những thành tựu to lớn bắt đầu từ những nỗ lực nhỏ".


Bà Trang Nguyễn, Giám đốc Marketing, TikTok Việt Nam chia sẻ tại họp báo


Đặc biệt, nhằm tạo cơ hội cho cộng đồng người dùng thể hiện sở thích, quan điểm đa chiều, và tôn vinh sự hưởng ứng nhiệt liệt của người dùng đối với các hoạt động sáng tạo nội dung trên nền tảng, với các hạng mục gồm Nhà Sáng Tạo Nội Dung Người Nổi Tiếng Của Năm, Nhà Sáng Tạo Nội Dung Của Năm, Bài Hát Nổi Bật Nhất Của Năm, người dùng có thể trực tiếp bình chọn cho các nhà sáng tạo nội dung và bài hát mình yêu thích nhất. Cổng bình chọn trực tuyến chính thức mở từ ngày 8-12/12 tại ĐÂY.


Theo TikTok