HÀ NỘI - Ngày 04 tháng 05 năm 2022 - Marketing Hive 2022 - Mùa 04 của Trại hè chuyên môn Marketing được tổ chức bởi DAV Marketers - CLB Marketing Học viện Ngoại giao chính thức trở lại. Đây là sân chơi trải nghiệm miễn phí dành riêng cho những bạn sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực Marketing trên địa bàn Hà Nội và là cơ hội để các bạn được phát triển tư duy cốt lõi cũng như bồi dưỡng kiến thức liên quan đến lĩnh vực này.


Khoác lên mình sắc màu hoàn toàn mới, Marketing Hive 2022 với chủ đề “UniX to Intertwine” hứa hẹn mang đến những trải nghiệm lý thú thông qua chuỗi sự kiện: 


  1. Marketing Fair - Free-floating (07/05/2022): Với mục đích tạo nền tảng vững chắc, tại Marketing Fair các bạn sẽ được trau dồi hiểu biết cũng như các kỹ năng cần thiết tương ứng với 3 vị trí Content Creator - Designer - Planner.
  2. Marketing Camp - Absorbing (07/05-05/06/2022): 18 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng Hồ sơ và Phỏng vấn sẽ được chia thành 06 đội thi. Tại đây, các trại sinh sẽ được học hỏi những kiến thức chuyên sâu về Marketing, kết nối cũng những bậc “tiền bối” và trải nghiệm giải case thực tế cùng các đồng đội. Đặc biệt, trong chuyến đi 2 ngày 1 đêm tại Marketers’ House, 06 đội thi sẽ được trải nghiệm, thực hành giải quyết những vấn đề thực tế của doanh nghiệp, pitching và nhận những nhận xét từ ban giám khảo. Bên cạnh đó, Marketers’ House cũng là nơi kết nối các thí sinh, các doanh nghiệp và các anh chị trong nghề thông qua các hoạt động networking đa dạng.
  3. Marketing Finale - Be Luminous (26/06/2022): Tại sân khấu Marketing Finale, một sân chơi chuyên nghiệp, đầy cạnh tranh sẽ diễn ra với màn thi đấu gay cấn, nảy lửa của TOP 03 đội thi xuất sắc nhất. Họ sẽ trực tiếp so tài thông qua chuỗi thử thách: trình bày kế hoạch thực thi, giải quyết tình huống hóc búa từ BGK chuyên môn và tranh biện để tìm ra được đề án xuất sắc và khả thi nhất cho danh hiệu Quán quân.


Những thông tin mới nhất về chương trình luôn được cập nhật nhanh chóng và chính xác tại Fanpage Marketing Hive (https://www.facebook.com/marketinghive.dm) và website của chương trình (http://www.marketinghive.live). 


Về Marketing Hive

Marketing Hive - Trại hè chuyên môn Marketing thường niên được tổ chức bởi DAV Marketers - CLB Marketing Học viện Ngoại giao. Được hình thành với sứ mệnh lan tỏa niềm yêu thích Marketing đến cộng đồng sinh viên Học viện Ngoại Giao, trại hè Marketing Hive mang tới 3 giá trị: Khóa học - Trải nghiệm - Cuộc thi, nhằm hỗ trợ phát triển tư duy cốt lõi cũng như bồi dưỡng những kiến thức cần thiết về Marketing. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được tham gia trải nghiệm thực tế, thực chiến giải quyết vấn đề của doanh nghiệp trong lĩnh vực Marketing và kết nối với các anh chị có kinh nghiệm trong nghề cũng như các bạn trẻ có cùng niềm đam mê./.


Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Như Trang – Phó Trưởng Ban tổ chức

T: 0338 719 378 

E: ntrangnt.davmarketers@gmail.com