Mới đây, Uber vừa tung ra chiến dịch #UberChair vô cùng thú vị thu hút đông đảo sự chú ý của giới trẻ Sài Thành, cùng một thông điệp nhẹ nhàng, tinh tế:


"Vì đi, không chỉ để đến nơi Đi, là để đến những phút giây đang đợi"


Với chiến dịch này, Uber đã đặt một chiếc ghế sofa trên phố đi bộ Nguyễn Huệ kích thích sự tò mò cho người đi đường. Từng dòng người qua lại với đôi chút ngại ngùng, thẹn thùng, nhưng khi các nhân vật bắt đầu ngồi vào chiếc ghế thì một trải nghiệm bất ngờ được hé lộ. Những soái ca Lou Hoàng, Only C, Jun Phạm, cùng hotgirl Ribi Sachi lần lượt lộ diện bất chấp cái nắng hè oi ả mang đến cho người tham gia những màn nhảy múa, tặng quà đầy cảm xúc.

Hiện nay, những hoạt động activation đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng, vậy làm thế nào để các brand có thể tương tác hiệu quả với khách hàng mà không hề gây cảm giác nhàm chán, đây chính là một thử thách lớn cho nhiều nhãn hàng. Chiến dịch #UberChair cũng đã phần nào cho thấy được nổ lực của Uber trong việc xây dựng lòng tin và tạo sự gắn kết đối với khách hàng của mình mặc cho vô vàn thách thức đang chồng chất khi mà ngoài kia, cuộc chiến của hãng với đối thủ cạnh tranh và taxi truyền thống vẫn đang diễn ra đầy kịch tính và khốc liệt.

Ngan Phan / Advertising Vietnam


Credit:


Client: Uber Vietnam

Agency: Circus Digital