Hôm nay, Unilever thông báo đã ký thỏa thuận mua lại thương hiệu chăm sóc da Paula’s Choice từ TA Associates. 


Được thành lập vào năm 1995 bởi Paula Begoun, thương hiệu này nổi tiếng với sự đổi mới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm cùng tiêu chí sử dụng các thành phần hiệu quả cao, không có chất gây hại.


Vasiliki Petrou, Phó Chủ tịch điều hành Unilever kiêm Giám đốc điều hành Prestige, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Paula’s Choice sẽ gia nhập đại gia đình Unilever Prestige. Paula’s Choice là nhà tiên phong trong thời đại kỹ thuật số dành cho sắc đẹp, đồng thời gây dựng thương hiệu dựa trên sứ mệnh theo đuổi sự thật và minh bạch. Chúng tôi rất nóng lòng muốn giới thiệu thương hiệu và các sản phẩm mang tính biểu tượng của hãng đến lượng khách hàng lớn hơn nữa.”


Bà Paula Begoun, nhà sáng lập thương hiệu chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi Unilever và Paula’s Choice hợp lực. Cảm ơn Vasiliki và tập đoàn Unilever đã tin tưởng vào sứ mệnh và giá trị của chúng tôi. Cùng với Unilever, chúng tôi có thể áp dụng kinh nghiệm làm việc và tầm nhìn của mình trong suốt 26 năm để tạo ra những sản phẩm xuất sắc, giúp người dùng có thể chăm sóc da một cách tốt nhất.”Theo Sunny Jain, Giám đốc mảng chăm sóc sắc đẹp và cá nhân của Unilever, cái bắt tay này sẽ giúp thương hiệu phát triển danh mục sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp - một trong những chiến lược được ưu tiên hàng đầu. 


Thương hiệu Paula’s Choice được phân phối thông qua tiếp thị trực tiếp đến khách hàng toàn cầu cùng các nhà bán lẻ uy tín ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Thương vụ này dự kiến ​​sẽ kết thúc vào quý 3/2021. 


Nguồn Unilever

Linh Hà | Advertising Vietnam