Theo Statista, vào năm 2020, doanh thu đến từ mô hình B2C ở Việt Nam chạm mốc 11,8 tỷ USD và được dự báo sẽ đạt mốc 29 tỷ USD vào năm 2025 với mức tăng trưởng 20%/năm.


Để đạt được con số trên, Personalization sẽ đóng vai trò chủ chốt với các lợi ích như:


✔️ Tăng doanh thu bán hàng và chuyển đổi

Khi khách hàng hài lòng với những dịch vụ cá nhân hóa mà doanh nghiệp cung cấp, khả năng rất cao họ sẽ tiếp tục gắn bó với doanh nghiệp. Điều này giúp tăng doanh thu và chuyển đổi khách hàng một cách hiệu quả hơn.


✔️ Nâng cao trải nghiệm người tiêu dùng

Khách hàng sẵn sàng cung cấp nhiều dữ liệu hơn để đổi lấy hoạt động tiếp thị được cá nhân hóa. Không chỉ dừng ở việc sử dụng một sản phẩm, dịch vụ, khách hàng còn muốn tìm thấy sự độc đáo, thu hút và khẳng định bản thân nhiều hơn trong quá trình trải nghiệm.


✔️ Giữ chân khách hàng hiệu quả

Trong thời đại công nghệ 4.0 khi môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt và mạnh mẽ, một sản phẩm, dịch vụ được cá nhân hóa tốt phù hợp với nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng sẽ là chiến lược giữ chân khách hàng hiệu quả. Đây là “vũ khí cạnh tranh” cần thiết mà doanh nghiệp cần chú trọng.


Với sự hỗ trợ của Personalization (cá nhân hóa), doanh nghiệp có thể tiếp cận đúng tệp khách hàng, đẩy nhanh quá trình giao dịch và tạo dựng mối quan hệ bền vững. Doanh thu tăng trưởng cùng sự kết nối sâu sắc với người dùng sẽ là động cơ giúp tổ chức bứt phá thành công. 


Đến với sự kiện “Revenue generating Marketing & personalization for B2C business” để cùng các chuyên gia trong ngành thảo luận về giải pháp cải thiện trải nghiệm và nâng cao lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu, tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp thông qua chiến lược Personalized Marketing (Marketing cá nhân hoá).


👉 ĐĂNG KÝ NGAY: https://tinyurl.com/kaxau6pa

✨ Chuyên gia khách mời: 

  1. Anh Alfred Choy - Head of Mid-Market APJ SAP
  2. Anh Khánh Nguyễn - Senior Account Manager SAP 

Chương trình được dẫn dắt bởi anh Tú Bùi - Chief Growth Officer JobHopin.


✨ Chi tiết sự kiện: 

Thời gian: 03:00 - 04:00 PM | Ngày 27/07/2022

Hình thức: Online Webinar

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

 

🔔 Lưu ý: Đây là chương trình giới hạn số lượng khách mời. Sau khi đăng ký, BTC sẽ gửi đến bạn email xác nhận tham dự.