RESHAPE 2021 đã chính thức khép lại. Bên cạnh sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ các khách mời và người tham dự, Insider xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ Advertising Vietnam đã đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để chương trình diễn ra tốt đẹp.


RESHAPE 2021 là hội nghị thượng đỉnh trực tuyến toàn cầu diễn ra vào 15-16/09/2021, do Insider tổ chức. RESHAPE quy tụ gần 200 CXO, hơn 14000 người đăng ký RESHAPE và hơn 5000 người tham dự nhiều nhất tại cùng thời điểm là các Marketers, Nhà lãnh đạo cùng sự tham gia của các diễn giả từ Unilever, GSK, Booking.com, Glovo, PEPSICO, IKEA, Bamboo Airways, VPBank, FE CREDIT, POPs, Propzy, SmartPay, Le Bros, FPT, Báo Nhân dân cùng thảo luận về việc xây dựng thế giới số, thúc đẩy kết nối con người, định hình lại thế giới và giúp phát triển, tăng tốc trong kinh doanh.


RESHAPE là một trong những sự kiện chuyển đổi số có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghệ và năm nay, Insider rất hân hạnh có sự tham dự của Tổng thống Mỹ thứ 44 Barack Obama.


RESHAPE 2021 đã vinh dự có sự góp mặt của các nhà lãnh đạo, các diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước:

  • Mr. Hoàng Ngọc Thạch - Deputy Chief Commercial Officer, Bamboo Airways
  • Mr. Phùng Duy Khương - Deputy CEO, VPBank
  • Mr. Lê Quốc Vinh - CEO Le Bros
  • Mr. John Le - Founder & CEO, Propzy
  • Mr. Kalidas Ghose - Vice Chairman & CEO FE Credit
  • Mr. Marek - Chairman SmartPay
  • Mr. Vũ Anh Tú - CTO FPT
  • Mr. Lê Quốc Minh - Tổng Biên tập Báo Nhân dân
  • Mr. Jack Nguyễn - Regional Managing Director of SEA, Insider


Đặc biệt, RESHAPE còn có sự đồng hành đặc biệt từ Advertising Vietnam.

Được thành lập vào năm 2017, Advertising Vietnam là cộng động tổng hợp về quảng cáo, truyền thông và marketing hàng đầu tại Việt Nam. Advertising Vietnam là nơi cung cấp những tin tức và các chiến dịch marketing trên thị trường Việt Nam và thế giới. Với hơn 300.000 người theo dõi, Advertising Vietnam trở thành trang web đáng tin cậy cho những ai yêu thích hoặc đang làm việc trong ngành Marketing - quảng cáo.

Insider trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của Advertising Vietnam về việc tài trợ cho sự kiện hot nhất mùa hè năm nay - RESHAPE 2021. Sự tài trợ của Quý Doanh nghiệp góp phần quan trọng vào thành công của sự kiện, đem đến cho RESHAPE những điều thú vị.


Chính những sự tận tâm, hỗ trợ hết lòng từ Advertising Vietnam trong RESHAPE 2021 đã giúp thu hút một lượng lớn khán giả tham gia sự kiện này. Ngoài ra, Advertising Vietnam đã tạo được không gian kết nối giữa các diễn giả và người tham dự, giúp người tham dự có cơ hội được tiếp cận với những kiến thức bổ ích, định hướng doanh nghiệp trong tương lai.


Một lần nữa, Insider xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đơn vị tài trợ Advertising VietNam. Chúng tôi tin rằng sự thành công tốt đẹp của RESHAPE năm nay sẽ làm cho mối quan hệ giữa đôi bên ngày càng gắn bó, phát triển bền vững hơn.


Insider rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành từ Advertising Vietnam trong các sự kiện tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn.


----

Nếu bạn chưa có cơ hội tham gia cùng Insider tại RESHAPE 2021, hãy nhấn ngay vào đây để xem lại sự kiện HOT nhất này nhé!

Link xem RESHAPE 2021: https://bit.ly/3Cyc95W