Vai trò của cá nhân hóa (personalization) càng ngày được các doanh nghiệp bán lẻ quan tâm trong bối cảnh hành vi của người dùng thay đổi. Thay vì sản xuất các nội dung với mục tiêu tiếp cận càng nhiều người càng tốt, thì việc tạo ra các thông điệp cụ thể, với thời gian và điểm chạm phù hợp cho từng nhóm đối tượng nhằm tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi đang trở thành chiến lược mới.    

  

Bên cạnh đó, những tiến bộ trong Trí tuệ nhân tạo (AI) đã mang đến nguồn dữ liệu trực quan hơn. Sự phát triển và khả năng của AI trong việc xử lý và phân tích nhiều dữ liệu hơn so với con người đã giúp doanh nghiệp cải thiện quá trình dự đoán hành vi và nhu cầu của khách hàng. Qua đó, AI có thể đề xuất một mặt hàng hoặc ưu đãi cụ thể, hoặc thậm chí là một quảng cáo được cá nhân hóa đúng thời điểm. 


Nhờ những phương pháp tiếp cận tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số hoàn thiện cho khách hàng, người dùng cảm thấy rằng họ đang được quan tâm một cách đặc biệt và giải quyết các nhu cầu cụ thể, loại bỏ những nội dung không liên quan và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

    

Đến với sự kiện A Framework for Meaningful Personalization - Driving User Retention & Growth để hiểu rõ hơn về sự kết hợp giữa dữ liệu với công nghệ phù hợp, cải thiện việc marketing cá nhân hóa đến từng cá nhân ở một quy mô lớn (mass personalization). Đồng thời, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa trong việc: 

🔷 Hiểu và phân loại đúng khách hàng đối tượng

🔷 Đảm bảo độ chính xác và tin cậy của dữ liệu thương hiệu

🔷 Cá nhân hóa phù hợp với thương hiệu & lĩnh vực của doanh nghiệp

🔷 Tạo thêm giá trị cho doanh nghiệp thông qua các hoạt động cá nhân hóa 


👉 ĐĂNG KÝ NGAY: https://tinyurl.com/bdfmrh4w


Chuyên gia khách mời: 

• Chị Mai Võ - Country Manager Vietnam & Thailand (CleverTap)

• Chị Nana Phan - Senior Sales Manager SEA (AppsFlyer)

• Anh Cang Phạm - Product Portfolio Manager (Chợ Tốt)

Chương trình được dẫn dắt bởi anh Tú Bùi - Chief Growth Officer (JobHopin)

 

Chi tiết sự kiện: 

⏰ Thời gian: 03:00 - 04:00 PM | 25/10/2022

📍 Hình thức: Zoom stream

🗣️ Ngôn ngữ: Tiếng Việt

 

🔔 Lưu ý: Đây là chương trình giới hạn số lượng khách mời. Sau khi đăng ký, BTC sẽ gửi đến bạn email xác nhận tham dự.