“Love DNA” là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của hai nghệ sĩ trẻ tài năng Min và Trọng Hiếu. Gây ấn tượng bằng những cảnh quay sáng tạo, Love DNA truyền tải được tinh thần tươi trẻ và phóng khoáng của dòng xe Porsche Cayenne Coupé.


Mang cả sa mạc và hồ nước vào studioNgay từ lúc bắt đầu MV, Min đã xuất hiện thật ấn tượng với binh đoàn mặt nạ gương và chú ngựa đen huyền bí. Để có được những cảnh quay này, cả ekip đã “chơi lớn” khi dựng hẳn một bối cảnh sa mạc ngay trong studio. Ý tưởng xuất phát từ cảm hứng mà dòng xe Porsche Cayenne Coupé mang lại – một chú ngựa hoang đầy kiêu hãnh với những bước chạy mạnh mẽ và bền bỉ trên sa mạc.Bên cạnh đó, vì Cayenne Coupé là một dòng xe hiện đại, nên việc sử dụng hình ảnh và ánh sáng studio sẽ mang đến cảm giác hoang dại nhưng vẫn thời thượng và sang trọng. Vậy nên, đội ngũ đã đầu tư hệ thống đèn chiếu với 3 bộ đèn led tam giác gồm hơn 5000 bóng đèn led, có thể nâng lên hạ xuống theo ý đồ của đạo diễn.Không chỉ có sa mạc, đoàn phim còn mang cả một hồ nước siêu lớn vào studio. Bối cảnh này được dựng bằng nước và đèn, một sự kết hợp hoàn hảo cho những shot quay cận, phô diễn trọn vẻ đẹp của chiếc xe Porsche Cayenne Coupé.Một điều khó trong khi quay là làm sao có thể điều chỉnh màu sắc của đèn led đúng với ý đồ, để cho ra những hiệu ứng huyền ảo đẹp mắt. Đây là những cảnh quay tốn nhiều thời gian nhất, nhưng cũng là những cảnh quay tâm đắc nhất của đoàn.Thông điệp ẩn sau những hình ảnh nghệ thuật


Trong MV, khán giả sẽ thấy có nhiều hình ảnh đặc biệt mà đội ngũ “cố tình” gài gắm. Hình ảnh hai bức tượng ôm nhau khi xung quanh bùng nổ, với trái tim đập mãnh liệt, tượng trưng cho tình yêu nồng cháy ẩn sâu trong vẻ ngoài bình lặng.Hoa hồng cũng được sử dụng trong MV, vì đây là loài hoa đại diện cho tình yêu. Ngọn lửa chính là năng lượng của Porsche, và khoảnh khắc hoa hồng bùng cháy vừa là minh hoạ cho câu hát “bùng lên trong tim nồng cháy", vừa là sự so sánh cho năng lượng tuổi trẻ luôn chảy mạnh mẽ và sẵn sàng rực cháy.Cú đánh lái ấn tượng trên sa mạc Phan RangỞ những giây cuối cùng, hai chiếc xe Porsche Cayenne Coupé xuất hiện ấn tượng với màn “đốt lốp” đầy mạnh mẽ và phóng khoáng. Để thực hiện thành công, ngoài kỹ thuật của đội ngũ làm phim, cảnh quay còn đòi hỏi hiệu suất ổn định của chiếc xe và khả năng lái xe điêu luyện của người điều khiển. Nhờ có anh Nguyễn Hồng Vinh - người Việt Nam đầu tiên sở hữu bằng đua xe quốc tế hạng C được công nhận bởi liên đoàn ô tô thể thao quốc tế FIA, cảnh quay đã lột tả được cảm giác nhanh - mạnh - bốc nhưng vẫn giữ được độ cân bằng và bám đường khi lái chiếc Porsche Cayenne Coupé, xử lý địa hình xuất sắc, tạo ra cảm giác lái hết sức khác biệt. Đội ngũ đã dành riêng hai ngày quay ở Phan Rang để mang đến những thước phim sống động nhất về chuyển động của xe.Có thể thấy, chính sự nhiệt huyết và sáng tạo của Flex Films đã tạo nên một “Love DNA” hoàn hảo, đẹp từ nhìn đến hay từ ý. Và đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của MV, không thể không nhắc đến client Porsche Việt Nam đã rất “chịu chơi" và dám thực hiện những ý tưởng táo bạo, để cho ra đời “Love DNA" đầy tươi trẻ và cá tính, mang tinh thần phóng khoáng hiện đại của thương hiệu đến với người xem.
Credit:
Client: Porsche VietNam
Creative & Communication Agency: Golden Stella
Production House: Flex Films
Director: Phương Vũ (Antiantiart)
EP:Tú Nguyễn – Vĩnh Duy
Project Leader: Shawn Nguyen
DOP: Anh Duong
Art Director: Zen Da
Producer: Trí Đạt
Line Producer: Quang Nguyễn, Tùng Nguyễn
AD: Susan Truong
Account: Vân Nguyễn, Thư Ngô
Steadicam Op: Tung Thanh Le
Steadicam Spotter: Dương Đỗ, Trần Nam
Camop: Phước Hậu, Vũ Minh Mọc (Antiantiart), Bá Việt (Antiantiart)
Flycam: Thong Kieu
FPV: Trần Nhựt Tân
Focus Puller 1: Tâm Thái Trần
Focus Puller 2: Dũng Lê
Post Producer: Trí Đạt
Offline: Bá Việt (Antiantiart)
Online: Minh Mọc (Antiantiart)
Grading: Đỗ Kim Nhật
Technical Post: Tieu Pham
VFX: Moonlight Media
Leader VFX: Brian Nguyen
VFX Artist:
Trọng Trà, Long Nguyễn, Đăng Đặng
Stylist: My Võ
Location Manager: Anh Hùng
Visualizer: Trung Nguyễn
PA: Chí Bảo
Catering: Anh Nhựt Team
Accountant:
Hoa Nguyễn
Casting Extra: Cô Nga
Prop Master: Thái Nhứt, Lê Lộc
Camera: PS Vietnam
Lighting: PS Vietnam
Camera Car: Thông Kiều
Photographer: Poki (Antiantiart)
BTS: Kha Phú
Choreography: Gran-D
Project Supervisor: Porsche
Team Porsche
Management: Veronica Nguyen
Coordinator: Loddy Luu
Assistant:
Vinh Nguyen
Duy Do
Ý Pham
Minh Nguyen
Tung Nguyen
Tam Nguyen
Stunt Coordinator: Hong Vinh Nguyen
Performed By: Min Feat. Trọng Hiếu
Music Composer: Rhymastic
Music Producer: Hoàng Touliver
Mix & Master: Bố Thỏ Heo
Recording: Lê Minh Hiếu & Kris Vũ
TEAM MIN
Artist Manager: Rin Nguyen
Communications Manager: Huyen Thanh Nguyen
Photo: Quang Ming
Stylist: Phạm Bảo Luận
MUA: Mimi Makeup
Hair: Chi Mii
Costume: Saint Laurent
Nails: Mieh Beauty Center
Artist Assistant: Mai Chi, Tra My
Makeup Assistant: Diệu Hiền
Stylist Assistant: Duy Khang
TEAM TRỌNG HIẾU
Makeup – Hair Artist: Mẫn Đạt
Stylist: Pông Chuẩn


Tiên Tiên / Advertising Vietnam