🔥 Trải qua nhiều thử thách đầy cam go và được tôi luyện bên trong ngọn lửa đỏ mạnh mẽ của TAC, viên kim cương sáng giá nhất cuối cùng đã lộ diện và giành lấy ngôi vị quán quân danh giá tại Đêm Chung kết Kiểm toán viên tài năng 2021. Bắt đầu chặng thi với phong thái tự tin và chuyên nghiệp, Hà Phương đã thể hiện khả năng xuất sắc, nhanh chóng vượt qua các vòng thi và tạo ấn tượng sâu sắc không chỉ với khán giả mà cả Ban Giám khảo và những thí sinh còn lại. Bạn xứng đáng là người đứng ở vị trí dẫn đầu và sở hữu danh hiệu quán quân của cuộc thi.

 

🌟 Hào hứng, lo lắng, hồi hộp, tất cả đều vỡ oà khi cái tên Nguyễn Thị Hà Phương xướng danh - người đã vượt qua hàng nghìn thí sinh khác, nổi bật nhất TOP 6 xuất sắc để được vinh danh quán quân Kiểm toán viên tài năng trong mùa Talented Auditor Cup thứ 11. Ngay bây giờ, cùng TAC chứng kiến thời khắc đăng quang của vị quán quân tài năng và chúc mừng cho chiến thắng xứng đáng của Hà Phương. Mong rằng Kiểm toán viên tài năng sẽ là bước đệm đưa cô gái bay cao hơn nữa trên con đường sự nghiệp sau này!
#Graphitetodiamond #TAC2021 #Kiemtoanvientainang2021 #Readytoshine

#MazarsVietnam #RSMVietnam

#SmartTrain

#SAPPAcademy #DTECH

----------------------------------

ĐÊM CHUNG KẾT KIỂM TOÁN VIÊN TÀI NĂNG - TALENTED AUDITOR CUP 2021 - Cuộc thi về Kế toán - Kiểm toán - Tài chính hàng đầu dành cho sinh viên toàn quốc.

 

Thời gian: 17h50 ngày 7/11/2021

📡 Hình thức: Livestream trên fanpage Kiểm toán viên tài năng - Talented Auditor Cup

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/Talented.Auditor.Cup

➤ Website: https://tac.cfaa-ftu.vn/

➤ Email: kiemtoanvientainang.cfaa@gmail.com

➤ Hotline:

Về format, đề bài: Ms. Thu Huyền (0395107587)

Tổ chức: Ms. Thùy Dương (0919 971 106)

Thắc mắc khác: Ms. Linh Chi (0944 807 069), Ms. Hoàng Hương (0848 283 962)