Là chương trình mentoring duy nhất dành riêng cho người làm Marketing và Truyền thông tại Việt Nam, UAN Mentoring Season 4 chính thức khởi động với nhiều điểm cải tiến thú vị và giá trị. 1. Về UAN Mentoring 1 on 1


UAN Mentoring 1 on 1 là chương trình kết nối mentor - Mentee theo hình thức 1:1 được thiết kế dành riêng cho người làm Marketing và Truyền thông tại Việt Nam; diễn ra tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.


Trong hành trình 6 tháng mentoring, các cặp Mentor – Mentee sẽ gặp nhau mỗi tháng 1 lần, mỗi lần tối thiểu 1 tiếng. Mỗi buổi gặp sẽ cùng nhau chia sẻ về chuyên môn công việc, tư duy, cả những khó khăn hoặc đơn thuần là những trăn trở trong cuộc sống, từ đó gợi mở góc nhìn. 


Sau mỗi buổi Mentoring, trước ngày cuối cùng của tháng, Mentee cần đăng 1 bài recap với hình ảnh, nội dung tóm tắt/ cảm nghĩ về buổi gặp. Điều này giúp cả Mentee và Mentor có thể nhìn lại được hành trình đã qua, đồng thời cũng có thể học hỏi qua lại tư duy, kiến thức giữa các cặp Mentor - Mentee với nhau. 


2. Mentee nào có thể tham gia?


  • Đang làm Marketing/ Truyền Thông/ Design/ Digital/ Growth/ Production.
  • Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm. 
  • Đang học tập và sinh sống tại: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. 
  • Đang hoang mang tìm kiếm định hướng và con đường phát triển sự nghiệp.  
  • Muốn mở rộng mạng lưới trong ngành.  
  • Có khao khát học hỏi, tư duy phát triển bản thân


3. Những đổi mới tại UAN Mentoring 1 on 1 Season 4 và những giá trị mà mentee nhận được


Khác với các mùa trước, UAN Mentoring 1 on 1 mùa 4 còn mở rộng đội ngũ mentor ở nhiều quốc gia khác nhau với kinh nghiệm dày dặn. Chương trình hứa hẹn là cơ hội kết nối, mở rộng mạng lưới cùng các anh/chị Mentor dày dặn kinh nghiệm và các bạn Mentee thú vị trong ngành Marketing.


Những buổi gặp mặt xuyên suốt chương trình giúp các mentor, mentee có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với nhau nhiều hơn. Từ đó mở rộng mạng lưới quan hệ trong ngành. Không chỉ kết nối cùng các mentor mà còn là cơ hội trò chuyện cùng các bạn mentee với những góc nhìn thú vị khác. 


Cross Mentoring (ghép cặp chéo) cũng là cơ hội để bản thân có nhiều hơn một mentor, từ đó có cơ hội trao đổi và phát triển tư duy phản biện và đặt câu hỏi. 


Ngoài ra, UAN Mentoring 1 on 1 Season 4 còn là cơ hội để các bạn mentee học hỏi thêm, vừa đi nhanh, vừa đi xa hơn trong hành trình khám phá bản thân và phát triển sự nghiệp. 


Cơ hội lắng nghe/chia sẻ câu chuyện về các vấn đề trong công việc, cuộc sống với các Mentor và Mentee.


Sẵn sàng kết nối cùng đội ngũ mentor chất tại UAN Mentoring Season 4


Bạn vẫn còn băn khoăn không biết có nên đăng ký làm mentee hay không vì sợ mình chưa đủ giỏi, không phù hợp, hay không biết đội ngũ mentor ra sao? Vậy để UAN bật mí thêm về profile của mentor mà bạn sẽ kết nối trong 6 tháng mentoring sắp tới nè.


Đội ngũ Mentor tại UAN Mentoring S4 là những anh/chị có hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, giữ vị trí Manager/Director hoặc cao hơn với vai trò đa dạng khác nhau ở các công ty, tổ chức. Đồng thời họ cũng là những người:


  • Sở hữu tư duy rộng mở với những góc nhìn đa chiều.
  • Sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ.


Ở mùa 4, đội ngũ mentor đã vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, kết nối cùng những mentor đa quốc gia với những kinh nghiệm siêu khủng.


Đội ngũ Mentors tại Thành phố Hồ Chí Minh


Đội ngũ Mentors tại Thành phố Hồ Chí Minh


Đội ngũ Mentors tại Hà Nội


Đội ngũ Mentors tại Đà Nẵng


Xem thêm toàn bộ danh sách Mentors 3 miền và personal statement của Mentors tại ĐÂY


Không chỉ là những buổi mentoring 1:1 mà những event networking offline hay cross mentoring cũng là cơ hội kết nối chất lượng, để bất kỳ ai cũng có thể tìm được cho mình một mảnh ghép phù hợp, mở đường cho sự phát triển cả về công việc lẫn cuộc sống!


Chương trình UAN Mentorship Mùa 3 chính thức mở đơn đăng ký, để đăng ký trở thành Mentee Season 4 vui lòng truy cập tại ĐÂY