Đứng trước mỗi thử thách lớn, phản ứng tự nhiên sẽ là cảm giác hoài nghi về sự “sẵn sàng” của bản thân. Thế nhưng, bạn có bao giờ nghĩ rằng, nếu chọn hành động và nắm lấy cơ hội ngay từ hôm nay, bạn sẽ thu về cho mình biết bao nhiêu giá trị trên hành trình chinh phục hoài bão?


Doanh Nhân Tập Sự, với sứ mệnh kiến tạo thế hệ bản lĩnh mới, hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn sinh viên những giá trị thiết thực và bền vững để thực hiện hóa ước mơ của mình.


Năm 2023, Doanh Nhân Tập Sự quay trở lại. Được đánh giá là một cuộc thi tầm cỡ, tạo dựng được nhiều tiếng vang lớn trong lĩnh vực học thuật, DNTS ngày càng “được lòng” giới sinh viên Kinh tế, là lựa chọn đáng tin cậy trong việc mang đến môi trường trải nghiệm chất lượng để các bạn kiểm định năng lực và nâng tầm hành trang ứng tuyển. Có thể nói rằng, thành công có được trong suốt 7 mùa vừa qua là kết quả của việc DNTS đã thiết lập lộ trình phát triển tối ưu với các bộ tiêu chí đánh giá sát sao từ các doanh nghiệp Bảo trợ hàng đầu, là sự hiệu quả của mô hình P-E-N và sự tổng quát của bộ công cụ T-C-F-M.


THÔNG TIN CHUNG


Đối tượng dự thi


- Sinh viên thuộc các trường Đại học trên địa bàn toàn quốc;

- Du học sinh đang có mặt tại Việt Nam trong thời gian diễn ra cuộc thi;

- Sinh viên đã tốt nghiệp không quá 6 tháng;

- Thí sinh đã bước vào Chung kết Doanh Nhân Tập Sự các mùa không được tiếp tục tham gia cuộc thi.


Thời gian diễn ra


- Cuộc thi chính thức diễn ra ngày: 14/04/2023;

- Dự kiến kết thúc ngày: 11/06/2023.


Cơ cấu các vòng thi


- Vòng 1: Application Form & CV + Online Test (14/04/2023 - 06/05/2023);

- Vòng 2: Initial Interview (13/05/2023);

- Vòng 3: Assessment Camp (18/05/2023 – 28/05/2023);

- Vòng 4: Final Night (11/06/2023).


Cơ cấu giải thưởng


- Quán quân: 10.000.000 VNĐ;

- Á quân: 5.000.000 VNĐ;

- Quý quân: 3.000.000 VNĐ;

- Cùng các suất short-cut và học bổng ước tính hơn 1.300.000.000 VNĐ.


Giá vé dự thi: 30.000 VNĐ/vé.


NHỮNG CƠ HỘI DÀNH CHO THẾ HỆ BẢN LĨNH MỚI TẠI DNTS 2023


Giá trị chuyên môn


Thông qua lộ trình P-E-N (Preparation - Experience - Networking) và bộ công cụ T-C-F-M (Training - Competition - Feedback - Mentoring), tại vòng nào các bạn thí sinh cũng sẽ được nhận về giá trị chuyên môn hữu ích, mang tính cá nhân hóa cao và sát sao nhất với tiêu chí tuyển dụng thực tế, bảo chứng bởi các doanh nghiệp hàng đầu. Đây sẽ là bước đệm để bạn nâng cấp hành trang kiến thức chuyên ngành, kỹ năng mềm và sự tự tin để chinh phục các chương trình tuyển dụng cạnh tranh nhất như Management Trainee.


Giá trị kết nối


Hành trình nâng tầm bản lĩnh tại Doanh Nhân Tập Sự 2023 là nơi hội tụ những gương mặt tiềm năng đại diện cho thế hệ bản lĩnh mới, những bạn sinh viên cùng chung khát vọng chinh phục ước mơ sự nghiệp. Không những vậy, những anh chị đồng hành hướng dẫn các thí sinh và chấm điểm tại các vòng thi là những anh chị “có tâm, có tầm” trong nghề. Điều này hứa hẹn sẽ giúp bạn kiến tạo những mối quan hệ hữu ích và bền vững cho sự nghiệp và cuộc sống cá nhân sau này.


Giá trị lan tỏa


Trở thành người dấn thân tại Doanh Nhân Tập Sự 2023, kể cả khi bạn đã cảm thấy mình “đủ sẵn sàng” hay chưa thì bạn đã bắt đầu làm nên bản lĩnh. Không những vậy, bạn cũng sẽ trở thành nhân tố lan tỏa tinh thần bản lĩnh ấy đến những người xung quanh, viết tiếp câu chuyện tự hào 7 mùa qua tại Doanh Nhân Tập Sự.


Giá trị giải thưởng


Sau một hành trình dài can đảm dấn thân, những giải thưởng hấp dẫn tại cuộc thi sẽ chính là “quả ngọt” xứng đáng dành cho bạn. Các shortcut vào thẳng vòng trong của các chương trình tuyển dụng từ các công ty, tập đoàn lớn; hiện kim và học bổng đa dạng cùng nhiều phần thưởng khác chính là sự ghi nhận của Doanh Nhân Tập Sự 2023 dành cho các nhân tố đại diện thế hệ bản lĩnh mới.


Cảm giác “chưa đủ sẵn sàng” vẫn luôn hiện hữu mỗi khi đối mặt với thách thức, lựa chọn “đợi đến khi đủ sẵn sàng” đôi lúc khiến bạn bỏ lỡ cơ hội của chính mình. DNTS tin rằng, bản lĩnh thực sự là khi ta vượt qua những rào cản của tâm lý sẵn sàng để nắm lấy cơ hội hôm nay và dấn thân vì những bước tiến cho tương lai.


Đôi khi, thứ bạn còn chưa “đủ” chỉ là một bước chân cho hành trình bản lĩnh. Ngay bây giờ, hãy kiến tạo dấu ấn tại Doanh Nhân Tập Sự 2023 - Hành trình nâng tầm bản lĩnh!

____________

CUỘC THI DOANH NHÂN TẬP SỰ 2023

📍Thông tin chi tiết và đăng ký trước 23h59’ ngày 03/05 tại: kynangdoanhnhan.com/dnts-thongtin

📍Tham gia group “Management Trainee Enthusiasts - DNTS Community” để cập nhật những thông tin mới nhất về MT và DNTS 2023 tại: Management Trainee Enthusiasts - DNTS Community

____________

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

📍Facebook Doanh Nhân Tập Sự: Doanh Nhân Tập Sự;

📍Website: kynangdoanhnhan.com/dnts;

📍Email: doanhnhantapsu@actionftu.com;

📍SĐT: 0705020736 (Mr. Thiên Bảo).