"Mỗi chiếc máy tính được ví như một “thành phố vạn năng” với các phân khu chuyên biệt. Từng phân khu đều nắm giữ vai trò rất quan trọng trong quá trình giúp “thành phố” xử lý cũng như tạo ra sản phẩm một cách nhanh chóng. Vậy quá trình vận hành của “thành phố” diễn ra như thế nào? “BIT – TOWN” sẽ đem đến cho các bạn câu trả lời"

👩🏻‍💻 Chào mừng bạn đến với trạm dừng đầu tiên trong chuyến hành trình khám phá “thành phố vạn năng” bên trong chiếc máy tính: HỘI THẢO TẤT TẦN TẬT MÁY TÍNH - “BIT TOWN”.


🔆 Là một phần trong chuỗi chương trình 3T - Tất Tần Tật Máy Tính Mùa 6, Hội thảo “BIT TOWN” do ITB CLUB tổ chức hứa hẹn mở ra một hành trình thú vị, mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức bổ ích xung quanh chiếc máy tính.


⏩ Chuyến hành trình “BIT – TOWN” sẽ bắt đầu khám phá từ vị trí trung tâm – nơi chúng ta có thể tìm hiểu về những tính năng đặc biệt của từng phân khu như CPU, GPU, SSD,… cũng như hiểu được cách các phân khu phối hợp để vận hành “thành phố” bên trong chiếc laptop. Tiếp đến là khu vực hàng rào bảo vệ “thành phố” – nơi chúng ta sẽ được chia chia sẻ những kiến thức về an toàn bảo mật cho những hoạt động của “thành phố” trên mạng xã hội. Và cuối cùng là những chia sẻ bổ ích về kinh nghiệm học tập trong môi trường Đại học.

💡 Đến với chuyến hành trình, các bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu với những người đứng đầu “thành phố”. Họ là những diễn giả sẽ cùng các bạn trao đổi, giải đáp thắc mắc, chia sẻ những kinh nghiệm cũng như giúp các bạn khai phá những tiêu chuẩn để chọn được một mẫu “thành phố” phù hợp cho riêng mình.

Đặc biệt:

🎁 400 bạn đăng ký sớm nhất sẽ được tham gia vào phòng Zoom của buổi hội thảo.

🎁 500 bạn tham dự hoàn thành check - in sớm nhất vào buổi hội thảo sẽ được nhận voucher Khóa học MOS trị giá 150,000 đến từ Homies MOS.

🎁 Tất cả các bạn tham dự đều sẽ được nhận Giấy chứng nhận tham dự Hội thảo đến từ Ban tổ chức. 

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác ở thành phố “BIT - TOWN” đang chờ các bạn “rinh” về đó.

🔥 TRẢI NGHIỆM CỰC HAY - ĐĂNG KÝ LIỀN TAY để không bỏ lỡ những kiến thức bổ ích cùng những phần quà hấp dẫn từ “BIT - TOWN” các bạn nhé!

🌐 ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO TẠI ĐÂY: https://forms.gle/PNocgEAyZYKMVHMRA

---

HỘI THẢO TẤT TẦN TẬT MÁY TÍNH MÙA 6 - “BIT TOWN”

👨🏻‍🎓 Đối tượng tham gia: Học sinh - sinh viên trên toàn quốc quan tâm đến máy tính.

📆 Thời gian: 18h30, ngày 16/10/2021 (Thứ bảy)

🔗 Địa điểm: Trực tuyến qua phần mềm Zoom và fanpage ITB CLUB

💰 Giá vé: MIỄN PHÍ

👉 ĐĂNG KÝ NGAY : https://forms.gle/PNocgEAyZYKMVHMRA

⚠️ LƯU Ý: Link đăng ký sẽ đóng ngay khi đủ số lượng người tham gia. 

*BTC sẽ gửi email xác nhận cùng link tham gia phòng Zoom trước thời gian diễn ra Hội thảo cho 400 bạn đăng ký sớm nhất. Các bạn đừng quên kiểm tra email thường xuyên (cả trong phần spam) để không bỏ lỡ cơ hội tham gia nhé!

**Các bạn đăng ký tiếp theo sẽ tham gia qua fanpage ITB CLUB và nhận các tài liệu/ quà tặng sau chương trình.  

---

THÔNG TIN LIÊN HỆ

[E] Email: itbclub@st.uel.edu.vn

[F] Fanpage: ITB Club

[L] LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/itb-club

[Y] Youtube: https://www.youtube.com/ITBClub

[P] 079.344.1849 (Ms. Tuyết Nhi) - 058.407.9288 (Ms. Thùy Anh)