Chính thức mở cửa vào hôm nay (17/6) tại khu phố sầm uất Chelsea, New York, Mỹ, cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Google sẽ cung cấp một loạt sản phẩm công nghệ của Google và mang đến cho người mua sắm trải nghiệm phong phú và liền mạch từ sản phẩm cho đến dịch vụ của công ty.  


Ở lối vào chính là một cấu trúc kính hình tròn cao hơn 5 mét, được gọi là Không gian tưởng tượng (Google Imagination Space), nơi khách hàng có thể tương tác với các màn hình tùy chỉnh và sử dụng các dịch vụ của Google Dịch với 24 ngôn ngữ được lập trình sẵn.


Cửa hàng cũng trang bị những chiếc ghế dài mang đến cảm giác thoải mái như chính phòng khách và được trang trí bằng các sản phẩm của Google.Cùng chiêm ngưỡng không gian ấn tượng của Google Store:Đại diện của Google cho biết, không gian của cửa hàng này sẽ phá vỡ những quan điểm cho rằng công nghệ hiện đại gắn liền với những khía cạnh “lạnh lùng và khô khan” mà ngược lại, Google Store sẽ phản ánh cách tiếp cận mà công ty áp dụng để thiết kế sản phẩm của mình, đó chính là luôn hữu ích với mọi người. Đội ngũ Google cũng tin rằng cửa hàng sẽ tạo ra cảm giác ấm áp và hấp dẫn, đồng thời cung cấp những cách thức mới để trải nghiệm những “đặc sản” Google với các sản phẩm điện thoại, màn hình, loa, thiết bị đeo trên người và hơn thế nữa. 


Đặc biệt, tính bền vững (sustainability) cũng được đặt lên hàng đầu trong ý tưởng thiết kế Google Store nhằm phản ánh cam kết của thương hiệu trong việc tích hợp các vật liệu bền vững vào sản phẩm của hãng. Cụ thể, các tấm ván trên các bức tường được làm bằng gỗ mại châu có nguồn gốc an toàn và hệ thống đèn chiếu sáng có chức năng tiết kiệm năng lượng.


Tại cửa hàng, các chuyên gia về công nghệ sẽ có mặt để giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc về phần cứng và phần mềm, đồng thời người dùng sẽ có thể mua sắm các sản phẩm của Google trên web và nhận hàng tại cửa Google Store.


Theo HYPEBEAST

Ngọc Anh / Advertising Vietnam