Giao diện mới được thương hiệu áp dụng cho dòng sản phẩm Coca-Cola Flavors với ba hương vị: Cheery, Vanilla và Cherry Vanilla. Qua đó, bao bì của vị Cherry có màu tím thẫm, vị Vanilla gắn liền với màu kem và Cherry Vanilla là sự pha trộn giữa hai màu sắc. 


Ngoài ra, thương hiệu còn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp thông qua bao bì, với dòng chữ trắng dành cho các sản phẩm nước uống thông thường và chữ đen cho lựa chọn không đường (sugar-free). 


Bao bì chữ đen dành cho các sản phẩm nước uống không đường


Natalia Suarez, Giám đốc Thương hiệu Cấp cao của Coke Choice Portfolio, Đơn vị Điều hành Bắc Mỹ của Coca-Cola cho biết: “Chúng tôi muốn hiện đại hoá và đơn giản hoá giao diện bao bì của các sản phẩm. Với thiết kế bao bì màu sắc và chỉn chu, Coca-Cola giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hương vị mà mình yêu thích”.


Nhãn dán mới giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo hương vị mà mình yêu thích


Coca-Cola đã nhiều lần điều chỉnh bao bì để thu hút khách hàng và theo đuổi mục tiêu bền vững. Tháng 8/2021, thương hiệu in thông điệp “Hãy tái chế tôi” (Recycle Me) lên bao bì, khuyến khích người dùng tái chế chai sau khi thưởng thức đồ uống. Tháng 10/2021, Coca-Cola ra mắt chai nước giải khát đầu tiên được làm 100% từ thực vật (không bao gồm nắp và nhãn chai), hướng đến mục tiêu sử dụng ít hơn 3 triệu tấn nhựa từ các nguồn gốc dầu vào năm 2025.


Theo Coca-Cola

Lý Tú Nhã | Advertising Vietnam