Trở lại đầy ấn tượng với chủ đề “The Reflective Multiverse”, Cuộc thi Marketing On Air 2023 đã tạo ra cú nổ lớn, đem đến một đấu trường đầy sức cạnh tranh, trang bị cho người tham gia những tâm thế vững vàng nhất, giúp họ soi chiếu lại để tìm ra vũ khí tiềm ẩn của bản thân trước mọi thử thách.


Marketing On Air là một trong số cuộc thi học thuật về Marketing hàng đầu dành cho sinh viên trên toàn quốc. Trải qua 6 mùa thi ghi dấu những ấn tượng khác biệt, cuộc thi đã từng bước khẳng định vị thế và uy tín với cộng đồng sinh viên, nhận được nhiều sự đồng hành, ủng hộ từ các doanh nghiệp lớn, giới chuyên môn và đơn vị báo chí.


Đến với mùa thứ 7, Marketing On Air hân hạnh được đồng hành cùng 2 Nhà Tài trợ Kim cương ra đề - Samsung Electronics Vietnam và Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ). Đây là cơ hội để các bạn trẻ đam mê Marketing thử sức và chinh phục bài toán của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam.


ĐỀ BÀI CHÍNH THỨC CUỘC THI MARKETING ON AIR 2023


Chi tiết đề bài Vòng 1:

- Đề bài từ thương hiệu Samsung: https://bit.ly/MOA2023_ĐềSamsungV1/  

- Đề bài từ thương hiệu PNJ: https://bit.ly/MOA2023_ĐềPNJV1/  

- Ngôn ngữ thực hiện: Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh

(Top 200 đội thi đăng ký đầu tiên có đặc quyền được chọn đề từ 2 Nhà Tài trợ Kim cương)


Ở Vòng 1, các đội thi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu, từ đó tìm ra insight khách hàng mục tiêu, phát triển ý tưởng chủ đạo và đề xuất kế hoạch triển khai chiến dịch IMC cho thương hiệu. Sự tham gia của hai doanh nghiệp hàng đầu từ hai ngành hàng thân thuộc với các bạn trẻ hứa hẹn đem đến nhiều cảm hứng và câu chuyện sáng tạo, đồng thời dự báo một cuộc cạnh tranh khốc liệt, cay cấn ở phía trước.


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ CUỘC THI MARKETING ON AIR 2023


Để đăng ký tham gia dự thi, bạn hãy điền thông tin đội thi của mình tại đường link sau: https://www.marketingonair2023.com/ 

  • Thời gian đăng ký: 20:00 28/09/2023 - 20:00 09/10/2023
  • Thời hạn nộp bài Vòng 1: 20:00 11/10/2023

Với những bạn cần tìm đồng đội, hãy tham gia group Cuộc thi Marketing On Air để tìm kiếm những mảnh ghép còn thiếu cho team mình.


ĐỐI TƯỢNG DỰ THI MARKETING ON AIR 2023


Cuộc thi chào đón tất cả các bạn trẻ đam mê Marketing trên toàn quốc, muốn khẳng định bản thân, sẵn sàng đương đầu và chinh phục thử thách. Thí sinh sẽ tham dự theo hình thức nhóm 3 người, mỗi thành viên bắt buộc đều là công dân có quốc tịch Việt Nam hợp pháp, có năm sinh thuộc phạm vi từ năm 1999 - 2005.


“Không soi chiếu lại mình, chúng ta cứ đi con đường của mình một cách mù quáng, tạo thêm những hậu quả không lường trước, và không đạt được điều gì hữu ích” - Margaret J. Wheatley.


Hãy nhanh tay đăng ký để chớp lấy thời cơ, nhận đề bài sớm và giữ ưu thế của “người đi trước” nhé!

----------------------
Marketing On Air - Cuộc thi Marketing trải nghiệm thực tế hàng đầu dành cho sinh viên toàn quốc.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
➤ Fanpage: Marketing On Air
facebook.com/marketingonair.mgc/ 
➤ Group: Cuộc thi Marketing On Air
facebook.com/groups/marketingonair.mgc/ 
➤ LinkedIn: Marketing On Air
linkedin.com/in/marketing-on-air-mgc/ 
➤ Email: marketingonair.mgc@gmail.com
➤ Hotline:
Trưởng Ban Tổ Chức: 0905538526 (Ms. Thảo Vy)
Trưởng Ban Truyền Thông: 0985969968 (Ms. Hà Vy)
Trưởng Ban Chuyên Môn 0918 665 456 (Ms. Vi Thảo)