“Theo đuổi ước mơ thôi chưa đủ, dám khác biệt và không ngừng sáng tạo mới làm nên thành công.” - Kiquy Phạm.


Giữa một xã hội với vô vàn những biến chuyển không ngừng từng ngày, năng lực nội tại chính là “đôi cánh” nâng đỡ con người ta trên hành trình tìm kiếm bản ngã của mình. Sau 2 năm vắng bóng, cuộc thi sản xuất video quảng cáo Take One 2023 đã chính thức quay trở lại. Đây chính là nơi người trẻ có thể tạm quên đi những vồn vã, gấp gáp của cuộc sống thực tại mà chìm đắm trong giấc mơ của một thời tuổi trẻ, của những khát khao đã từng chẳng thể thực hiện được. 


Take One là sự kiện được tổ chức bởi Đội Truyền thông Youth NEU Media - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với mục đích gắn kết những người trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực Marketing nói chung và sản xuất video quảng cáo nói riêng. Trải qua mùa đầu tiên với những thành công nhất định, Take One 2023 quay trở lại với diện mạo mới, format mới hứa hẹn là bước đột phá, tạo ấn tượng đặc biệt đối với người theo dõi.


Quay trở lại với chủ đề “Lucid Dream" - Giấc mơ sáng suốt, Take One hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ không chỉ là sân chơi nơi ta gửi gắm ước mơ và thực hiện chúng, mà còn là bước đệm để hướng tới những thành công lớn hơn trong tương lai. Đặc biệt, thông điệp "Dreams within mastery - “Giấc mơ nơi ta làm chủ chính mình" chính là điều mà ban tổ chức muốn gửi gắm đến những người trẻ trong thời đại hiện nay, chỉ mơ thôi là chưa đủ, trong Take One 2023: Lucid Dream, bạn phải điều khiển được giấc mơ ấy, bạn phải là chính mình, hiểu rõ được những gì mình mong muốn, khát khao. Chỉ như vậy, bạn mới chinh phục được mục tiêu lớn lao hơn. Dám mơ, dám suy nghĩ khác biệt, dám đứng lên làm chủ thế giới, tất cả chỉ xuất hiện trong Lucid Dream của Take One 2023.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ CUỘC THI 

 • Các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm trong độ tuổi từ 18 - 25, đang sinh sống tại miền Bắc, có niềm đam mê với lĩnh vực Truyền thông Marketing, đặc biệt là quan tâm tới TVC quảng cáo.
 • Các thí sinh tham gia cuộc thi với tư cách đội thi với số lượng thành viên 3-5 người.


CƠ CẤU VÒNG THI 

Vòng 1: Inner Voice 

 • Ở vòng này, các đội thi sẽ có vai trò như một Creative production house chuyên nghiệp để thực hiện yêu cầu từ phía khách hàng. 


Vòng 2: Daydream

 • Tiến đến vòng 2, các đội thi sẽ tiến hành triển khai bản kế hoạch chi tiết cho video quảng cáo ở các nền tảng mạng xã hội dựa trên những điểm đã phân tích ở vòng 1 nhằm tìm ra những đội thi sẽ xuất hiện ở vòng 3.


Vòng 3: Epiphany

 • Bước đến vòng 3, các đội sẽ dần hoàn thiện các kịch bản video và bắt tay vào quá trình sản xuất Video quảng cáo chính dưới sự hỗ trợ và tư vấn từ các nhà bảo trợ chuyên môn. 


Vòng 4: Reality 

 • Tại vòng cuối cùng, những ấn phẩm tốt nhất sẽ được trình bày trong đêm chung kết, đây cũng chính là chặng cuối của Take One 2023 - nơi tinh hoa, chất xám, thành quả được bộc lộ và tỏa sáng.


ĐẶC QUYỀN KHI THAM GIA CUỘC THI

 • Thí sinh sẽ được tham gia chuỗi hoạt động thú vị xuyên suốt cuộc thi như Talkshow, Workshop, Brief Day,... và những buổi Sharing and Training nhằm học hỏi và nâng cao kĩ năng. 
 • Có cơ hội được làm việc cùng những chuyên gia đầu ngành liên quan đến lĩnh vực Marketing nói chung và sản xuất video quảng cáo nói riêng. 
 • Làm quen và mở rộng mạng lưới quan hệ trong cộng đồng Marketer trên toàn khu vực miền Bắc. 
 • Tiếp cận với những nhà tài trợ, doanh nghiệp lớn như Five Grain, Canon,... 
 • Nhận được giải thưởng, phần quà vô cùng hấp dẫn từ Nhà tài trợ và Ban Tổ chức với tổng giá trị lên tới 200.000.000 VNĐ.


THÔNG TIN CUỘC THI

📍Đăng ký dự thi tại https://takeone-2023.paperform.co/  

📍Chi tiết đề bài Vòng 1:

https://drive.google.com/file/d/1LXc0FTjeU7iaAFMQpKb-ED8BdwSdgvJt/view?fbclid=IwAR1bL-VozVaNxwneOPPt5lIKaW6wEkpwlzUVrHbutHZ5q_YeMYR32WQa0JY 


📍Thời gian đăng ký đội thi: 23h59 02/10/2023 - 20:00 19/10/2023

📍Thời gian công bố đề bài: 20:00 04/10/2023

📍Thời hạn nộp bài vòng 1: 20:00 21/10/2023

📍Top 30 đội thi đăng ký sớm nhất sẽ có cơ hội được lựa chọn một trong hai đề thi do NTT kim cương đưa ra.


Cánh cửa mở ra chặng mơ đầu tiên đã chính thức xuất hiện, liệu bạn đã sẵn sàng “mơ”, mơ về một cõi nơi mình được kiểm soát và làm chủ hoàn toàn, mơ về nơi được viết tiếp những mộng ước hãy còn dang dở?