ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ "GỬI" - SOMETHING SPECIAL ABOUT OUR GUESTS


Ái Phương và Phạm Nguyên Ngọc đổ bộ về Đêm nhạc gây quỹ “GỬI” - REBORN 2022. Không cần mang giày cao gót, không cần phấn son cầu kì...trời lạnh rồi, chúng ta cùng đi nghe nhạc chill thôi!!


❣️ Những người cảm nhạc đã cho rằng: “Âm nhạc đã giúp họ tìm thấy sự tĩnh lặng những khi tâm hồn họ xáo động”. Rồi họ thấy chẳng có ngôn ngữ nào êm dịu và trầm lắng cho bằng ngôn ngữ của thi ca. Và cũng chẳng âm điệu nào thiết tha cho bằng cung thăng trầm của khúc nhạc… Thử tưởng tượng cuộc sống tươi đẹp này nếu không có âm nhạc chắc chắn sẽ buồn tẻ và trở nên vô nghĩa làm sao! Vậy đấy, những gì âm nhạc mang đến là niềm hạnh phúc cho muôn loài vạn vật xung quanh ta.


❣️ Từ một phần giá trị mà âm nhạc đem lại, chúng mình đã tổ chức nên chương trình Đêm nhạc gây quỹ "GỬI". Đêm nhạc gây quỹ "GỬI" không chỉ tồn tại với mục đích mang âm nhạc giao hoà với những tâm hồn đồng điệu mà còn như tên gọi của nó, là đêm nhạc gây quỹ mang “Cầu vồng” đến những người đang có hoàn cảnh khó khăn.


Và hãy cùng đón xem, lần trở lại của Đêm nhạc gây quỹ "GỬI" năm 2022 mang cho các bạn những phần trình diễn bùng nổ nào nhé!

Những bản nhạc sâu lắng, những giai điệu catchy sẽ được trình diễn vào ngày 09.12.2022 sắp tới đây cùng với những tiết mục vô cùng đặc sắc khác tại nhà Văn hoá sinh viên TP.HCM.


THÔNG TIN CHI TIẾT ĐÊM NHẠC “GỬI” - REBORN:

Thời gian: 17h00 ngày 09/12/2022;

Địa điểm: Nhà hát (Nhà Văn hóa Sinh viên Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh);

Giá vé: 60.000 đồng/ khách tham gia.


CÁCH THỨC MUA VÉ:

Thời gian bán vé: Từ ngày 22/11 đến ngày 06/12/2022

Hình thức:

- Online: https://bom.so/TMZptB

- Offline: Tại các trường đại học trong khu vực thành phố Thủ Đức.

Ad mong rằng Đêm nhạc gây quỹ “GỬI” - Reborn không chỉ mang lại những giá trị nghệ thuật làm rung động người xem mà còn là cầu nối giúp tất cả chúng ta có thể góp một chút công sức cho một xã hội tươi đẹp và văn minh hơn.


——————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📌 Fanpage: Like the Laws

📩 Gmail: lchluat@st.uel.edu.vn

☎️ Tel: 0969 263 569 (Ms. Huỳnh)

0377 034 430 (Ms.Như)


——————————

HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN

MOMO: 0979812677 (DAM THAI HUY).

VIETCOMBANK: 1016627739 (DAM THAI HUY).


—————————————

BAN TRUYỀN THÔNG - IT LIÊN CHI HỘI KHOA LUẬT