Câu chuyện về ngành nghề luôn là nỗi băn khoăn không chỉ với các sĩ tử 2005 đang bước vào chặng nước rút kỳ thi THPTQG mà còn cả với các sinh viên đại học đang xác định lộ trình nghề nghiệp trong tương lai. Thấu hiểu tâm tư đó, trong tháng 4 này, Elite Career Center sẽ mang đến một chuyến ”hành trình” đầy lý thú, giúp cho không chỉ các bạn sinh viên mà còn cả các em học sinh có thể tìm thấy được "tấm bản đồ sao" giữa thiên hà rộng lớn.


CAREER EXPLORE PROGRAM: “MAP YOUR PATH TO THE STARS”


Với sứ mệnh trang bị kiến thức cho các bạn học sinh THPT về thế giới nghề nghiệp nói chung và một số ngành thuộc khối Kinh tế nói riêng, CAREER EXPLORE PROGRAM là chương trình thường niên được tổ chức bởi trung tâm định hướng nghề nghiệp Elite Career Center. Chương trình giúp các bạn học sinh, sinh viên hiểu hơn về bản thân mình và đưa ra những quyết định nghề nghiệp đúng đắn trong tương lai qua những chia sẻ từ diễn giả và các hoạt động thực tế.


Năm 2023 này, chương trình Career Explore Program với chủ đề: “Map your path to the stars” hứa hẹn sẽ là “kim chỉ nam”, giúp các phi hành gia 2k5 và phi hành đoàn sinh viên hiểu hơn về một vũ trụ đại học, về những “hành tinh” bên trong mỗi người và cả những con đường ngành nghề đang chờ đón. Năm nay, chương trình Career Explore Program sẽ gồm có 2 chặng: 


CHẶNG 1 - WEBINAR: “DISCOVER YOUR UNIVERSE WITHIN”


Thời gian: 19h45 - 22h00, Chủ nhật, ngày 09/04/2023

Nền tảng: Online - Zoom


Buổi Webinar: “Discover your universe within” sẽ hé lộ những thông tin về thế giới nghề nghiệp và thị trường việc làm. Các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ các vị diễn giả với kinh nghiệm lâu năm trong việc định hướng và trong môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như được những lời tư vấn cải thiện các kỹ năng tuy mềm mà hardcore, tạo cơ sở giúp “khai phá” những hành tinh kĩ năng đang say ngủ bên trong, hỗ trợ các bạn tìm hiểu chuyên sâu về tính cách bản thân. Đây sẽ là cơ hội để các phi hành gia xác định chính xác các lĩnh vực thuộc về thế mạnh để tiếp tục phát triển, hoàn thiện các kỹ năng xã hội và xác lập được kế hoạch về nghề nghiệp cho bản thân mình. 


CHẶNG 2 - ELITE TOUR: “BON-VOYAGE TO THE DREAM LAND"


Thời gian: Chủ nhật, ngày 23/04/2023 

Địa điểm: Trường Đại học Ngoại thương 


Đến với chặng thứ 2, các bạn học sinh THPT sẽ có cơ hội được tham quan và tự mình trải nghiệm thử tại một trạm không gian mang tên Đại học Ngoại thương, được tìm hiểu về các “nhà” ở đây hay được nghe về những sự tích thần kỳ cùng bia đá FTU. Không chỉ vậy các bạn học sinh 2k5 còn được tham gia học thử với hai trong số những “đặc sản” của Khoa Quản trị Kinh doanh. Đặc biệt là dưới sự tham gia giảng dạy từ các giảng viên kinh nghiệm của Khoa Quản trị Kinh doanh, chắc chắn những môn học đó sẽ vô cùng hấp dẫn và mang đến những trải nghiệm khó quên cho các bạn.


📌 Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/CareerExploreProgram2023

📌 Deadline điền đơn tham gia Chặng 1: 23h59’ Thứ bảy, ngày 08/04/2023

📌 Deadline điền đơn tham gia Chặng 2: 23h59’ Thứ sáu, ngày 21/04/2023