Bạn sẽ không phải chờ đợi nữa vì RBAC Mùa 2 đã chính thức mở đơn đăng ký!

RMIT Business Analyst Champion (RBAC) là một cuộc thi tạo cơ hội cho sinh viên giải quyết các tình huống kinh doanh thực tế bằng việc áp dụng phân tích dữ liệu. RBAC mùa đầu tiên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên khắp TP.HCM. Trong mùa này, RBAC sẽ quay trở lại với một diện mạo mới đầy thử thách thú vị, mang đến nhiều cơ hội mở rộng quan hệ và kiến thức phân tích kinh doanh cho thí sinh. Đặc biệt hơn nữa, các bạn sinh viên học tập tại các trường Đại học trên toàn quốc đều có cơ hội tham gia cuộc thi lần này.


Lưu Ý:

📌 Đơn đăng ký: https://bit.ly/RBAC2021Registration

📌 Thông tin chi tiết: https://bit.ly/RBAC2021_BOOKLET

📌 Hạn chót đăng ký: 17:00, Chủ nhật 24/10/2021


 -----------------------------------------


Lịch Trình

Cuộc thi bao gồm BA vòng kéo dài 5 tuần từ 25/10 đến 27/11:


VÒNG MỘT (25/10 - 28/10)

Mỗi đội (gồm 4 thành viên) sẽ nhận một gói câu hỏi (bao gồm dữ liệu, đề bài và hướng dẫn) và có 96 tiếng để tạo một bảng vẽ phân tích, trực quan hoá, và đưa ra kết luận từ dữ liệu đã cho để giải quyết vấn đề cho doanh nghiệp.


VÒNG HAI (7/11 - 13/11)

15 đội đứng đầu sẽ nhận một gói câu hỏi MỚI (bao gồm dữ liệu, đề bài và hướng dẫn). Các đội sẽ có 6 ngày để giải đáp một bài toán kinh doanh mới và nộp slides trình chiếu.


VÒNG CHUNG KẾT (21/11 - 27/11)

5 đội đứng đầu sẽ chuẩn bị cho buổi thuyết trình trực tiếp với Ban giám khảo. Trong ngày Chung Kết, các đội sẽ trình bày kết luận của nhóm và đưa ra lời khuyên phù hợp và thực tế cho doanh nghiệp.


Bạn đã sẵn sàng trở thành Quán quân của RMIT Business Analyst Champion Mùa 2? Hãy nhanh tay đăng ký để tham gia cuộc thi và lập team đi thi nhé 🤝


 -----------------------------------------


Thông tin liên hệ:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/RBAChampion
  • LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/rba-champion
  • Email: rba.champion@gmail.com
  • Hotline: 0333 112 680 (Ms. Liên Hương); 0906 674 553 (Ms. Minh Nhiên)
  • Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/rbaccommunity