Tiếp nối sự thành công của hai mùa trước, năm nay giải thưởng OOH Award được phát động từ đầu tháng 12/2021, kêu gọi các nhãn hàng đã và đang chạy chiến dịch quảng cáo ngoài trời (QCNT) trong năm nay ứng cử tranh giải OOH Award 2021.

Các nhãn hàng tham gia OOH Award 2020 tại màn hình LED VTV, Hà Nội.

OOH Award là giải thưởng chính thức và đầu tiên của ngành QCNT do Câu lạc bộ quảng cáo ngoài trời TP.HCM (OOHClub) thuộc Hội quảng cáo TP.HCM (HAA) tổ chức. Giải thưởng dành cho các nhãn hàng có chiến dịch QCNT, nhằm biểu dương, tôn vinh và tạo động lực thúc đẩy ngành QCNT phát triển, nêu cao tinh thần QCNT góp phần làm đẹp văn minh đô thị và gắn liền với các thông điệp nhân văn.

Chỉ sau một thời gian công bố, OOHAward 2021 đã có:

- 8 nhà tài trợ tiền là các công ty quảng cáo lớn (còn update)

- 4 nhà tài trợ quà dự kiến: PNJ, Mailinh Taxi, cuahangdongho, sách in “quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam” do Shojiki biên soạn và tặng (còn update)

- 5 nhà tài trợ truyền thông gồm: VNExpress, Doanh Nhân Sài Gòn, Advertising Việt Nam, Brands Vietnam, HTV.

- 15 nhãn hàng lớn cùng tham gia: Redbull, Đất Xanh, Tsing Tao, Generali, Tissot, Vietcombank, VietinBank, Danh Khôi, Trung Nguyên, Four Paws… (vẫn tiếp tục nhận đăng kí).

Đến với OOH Award, việc tham dự là hoàn toàn miễn phí, không thương mại và quá trình chấm giải thưởng cam kết công tâm. Các nhãn hàng được nhận giải thưởng và cúp thắng giải từ HAA. Các nhà tài trợ, nhãn hàng, đối tác vui lòng truy cập http://oohaward.oohclub.vn/ để biết thông tin chi tiết.

Nhãn hàng Danh Khôi đạt giải nhì hạng mục "Quảng cáo ngoài trời hiệu quả".

Có thể nói, các nhãn hàng tham dự đề cử không chỉ có cơ hội nhận các giải thưởng tôn vinh chiến dịch quảng cáo của mình, mà còn có cơ hội quảng bá thương hiệu rộng khắp trên nhiều trang thông tin truyền thông lớn, tạo dấu ấn mạnh mẽ cho công chúng khi nhắc đến sản phẩm và dịch vụ của mình. Đặc biệt hơn, các bên nhãn hàng được đề cử sẽ được vinh danh trên nhiều màn hình LED ngoài trời tại TP.HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.

Thời gian các nhãn hàng ứng cử sẽ diễn ra từ ngày 1/12/2021 đến ngày 10/12/2021.

Form đăng ký các hạng mục giải thưởng tại đây

OOH Award 2021 có 4 hạng mục giải thưởng: Quảng cáo ngoài trời hiệu quả, Thiết kế quảng cáo ngoài trời ấn tượng, Quảng cáo OOH trong chiến dịch IMC hiệu quả, Chiến dịch quảng cáo ngoài trời nhân văn.

Thời gian bầu chọn dành cho khán giả sẽ điễn ra từ ngày 11/12/2021 đến ngày 18/12/2021. Thông tin chi tiết tại: http://oohaward.oohclub.vn/

Lễ trao giải OOH Award 2021 sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 12 năm 2021, tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website: http://oohaward.oohclub.vn/ gửi mail: bch@oohclub.vn hoặc số điện thoại: 0336.778.056 (Mr.Thiên)