Giới thiệu

😍 Tádaa! Vậy là sau bao ngày mong ngóng và chờ đợi, BTC xin trân trọng thông báo: Vòng 1: UNLOCK Cuộc thi Nâng cao kỹ năng Tư duy kinh tế - KEY TO CHANGE 2023 đã CHÍNH THỨC MỞ LINK ĐĂNG KÝ. 

💥KEY TO CHANGE - cuộc thi học thuật nâng cao tư kỹ năng tư duy kinh tế mang hơi thở của thời đại đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

💥KEY TO CHANGE - một cuộc thi với những hoạt động sôi nổi và thiết thực giúp sinh viên hệ thống lại kiến thức cũng như được tiếp cận với nhiều ứng dụng mang tính chuyên ngành. Đây cũng là nơi tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được làm quen với “Bài test tuyển dụng nhân viên” tại các tập đoàn, doanh nghiệp.

🎊 Vậy còn chần chờ gì nữa, mau sẵn sàng thử thách bản thân với sân chơi đầy mới mẻ này thôi? Nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi để nắm lấy chiếc chìa khóa mở ra cánh cổng tư duy kinh tế mau thôi! 

------------------------------------------------------

THÔNG TIN CHI TIẾT CUỘC THI

📌 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hoặc người tốt nghiệp không quá 1 năm;


📝 HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ: Đăng ký cá nhân hoặc nhóm (nhóm gồm 4 thành viên):

👤 Với hình thức thi CÁ NHÂN: Mỗi cá nhân sau khi đăng ký sẽ được tham gia thi 2 lần, điểm được tính là điểm cao nhất trong 2 lần làm bài.

👥 Với hình thức thi NHÓM: Nhóm trưởng đại diện đăng ký cho cả nhóm. Mỗi thành viên được làm 2 lần, điểm được tính là điểm cao nhất trong các lần làm bài. Lấy trung bình tổng điểm được tính của 4 người làm điểm của cả nhóm.


📌 PHÍ THAM GIA: 10.000 VNĐ/người, 40.000 VNĐ/nhóm;

---------------------------

CÁCH THỨC THAM GIA

+ Bước1️⃣: LIKE & FOLLOW fanpage Ban Học Tập - Nghiên cứu Khoa học Đoàn Khoa Kinh Doanh Quốc Tế - Marketing. https://www.facebook.com/BHT.KQM 

+ Bước2️⃣: LIKE bài viết & TAG 3 người bạn cùng tham gia vào dưới phần bình luận.

+ Bước3️⃣: SHARE bài viết về trang cá nhân với chế độ CÔNG KHAI kèm Hashtag:

#KQM #BHT #KEYTOCHANGE2023 #MOCONGDANGKY

+ Bước4️⃣: Chuyển khoản đăng ký vé và hoàn thành link đăng ký


📲 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

📍 Ví Momo

  • Số điện thoại: 0961791750
  • Tên chủ tài khoản: NGUYEN THI HANG

📍 Chuyển khoản: Ngân hàng OCB

  • Số tài khoản: 0036100051324006
  • Tên chủ tài khoản: NGUYEN THI HANG

Nội dung chuyển khoản: [HỌ VÀ TÊN]_[HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ]_[SỐ LƯỢNG VÉ]; 

Ví dụ: NGUYEN VAN A_CA NHAN_01 hoặc NGUYEN VAN A_NHOM_04

💌 HOÀN THÀNH LINK ĐĂNG KÝ: https://tinyurl.com/5n96srbt 


🔑 Mã dự thi và mật khẩu dự thi sẽ được gửi về email (Email nhóm trưởng đối với đối tượng Nhóm dự thi) trong vòng 24 - 48h sau khi đăng ký thành công. 


Web dự thi: http://tracnghiemonline.youth.ueh.edu.vn/


🛑 HẠN CUỐI NHẬN ĐĂNG KÝ: 15/10/2023

#KQM

#BHT

#KTC2023

----------------------------------

© Chương trình Nâng cao kỹ năng Tư duy kinh tế - KEY TO CHANGE được tổ chức bởi Đoàn Hội khoa Kinh doanh Quốc tế - Marketing nhằm tạo ra sân chơi học thuật lành mạnh, tạo cơ hội cho sinh viên được phát triển và ứng dụng những kỹ năng mềm vào thực tiễn để mang lại những dự án có giá trị cho xã hội. Với chủ đề “Discovery mode: On” cùng tiêu điểm “Unlock the potential inside you”, KEY TO CHANGE 2023 hứa hẹn sẽ là một chương trình đặc sắc và là nơi khởi nguồn của những ý tưởng đột phá.👉 Vòng 1: Unlock (30/09/2023 - 22/10/2023): Trắc nghiệm khách quan

👉 Vòng 2: Unleash (24/10/2023 - 09/11/2023): Đội thi xây dựng phương án giải quyết và nộp bài dưới hình thức video

👉 Vòng 3: Unravel (23/11/2023 – 06/12/2023): Đội thi hoàn thiện bài thi và thuyết trình về giải pháp kế hoạch với Ban giám khảo


🎀Hãy theo dõi Fanpage Ban Học Tập - Nghiên cứu Khoa học Đoàn Khoa Kinh Doanh Quốc Tế - Marketing để không bỏ lỡ những thông tin chương trình nhé. Ngoài ra nếu có bất cứ thắc mắc gì về chương trình, hãy liên hệ Ban Học tập để được hỗ trợ nhé!

----------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

✍️ Tìm hiểu ngay tại: https://tinyurl.com/2yj3khsu 

📫[Fanpage] : https://www.facebook.com/BHTKQM

📧[Email]: keytochange.bhtnckhkqm@gmail.com

📞[SĐT]: Ngọc Khánh: 0799355089

                 Hằng Nguyễn: 0961791750