Bên cạnh những cách thức triển khai Billboard quảng cáo thông thường, các nhãn hàng luôn ứng dụng thêm rất nhiều yếu tố sáng tạo để hình ảnh thương hiệu thêm phần ấn tượng và tạo điểm nhấn tốt hơn.


Hãy cùng Unique điểm qua hình ảnh Billboard quảng cáo của một số nhãn hàng lớn trên toàn thế giới để thấy sức sáng tạo vô biên của con người là như thế nào nhé.


1. Billboard quảng cáo hình thanh socola khổng lồ của Dairy Milk


Nhằm kích thích vị giác của khách hàng, hãng Dairy Milk đã triển khai một chiến dịch quảng cáo Billboard sáng tạo có hình thanh socola đang được bóc ra bởi những “người mô hình tí hon”.


Hãng chẳng cần tốn nhiều thời gian và công sức để chứng minh chất lượng thơm ngon của sản phẩm mình mà chỉ cần thể hiện qua biển quảng cáo tấm lớn này mà thôi, chẳng phải đang có rất nhiều người thèm socola đang “giành giật” đó sao?Thanh socola khổng lồ của Dairy Milk khiến ai cũng phải phát thèm


2. Billboard quảng cáo của Pizza Donatos – Hương vị thơm ngon với phomai kéo dài thật dài


Bạn là một fan của pizza với những sợi phomai được kéo dài? Vậy thì khi quan sát Billboard quảng cáo sáng tạo cho Pizza Donatos này, chắc chắn bạn sẽ không thể kìm lòng lại được mà tới ngay cửa hàng gần nhất đấy!Dùng tay ăn Pizza Donatos là chuẩn nhất!Bảng Billboard quảng cáo kép vô cùng độc đáo


3. Billboard quảng cáo của Coca-Cola và Milot – Parinni 


Sự kết hợp hoàn hảo giữa Coca – Cola và Milot và Parinni với thiết kế trên pano quảng cáo vô cùng độc đáo càng khẳng định thêm Coca-Cola được lòng người sử dụng như thế nào. Bạn hãy nhìn xem, ngay cả những người mẫu này cũng không thể cưỡng lại hương vị hấp dẫn của loại nước giải khát có gas này cơ mà!Họ là người nổi tiếng và họ cũng thích Coca – Cola


4. Billboard quảng cáo thể hiện tốc độ cực nhanh của Ford


Khi quan sát hình ảnh từ chiến dịch quảng cáo Billboard sáng tạo vô cùng đặc biệt dưới đây, chắc có lẽ bạn chưa thể hiểu ngay được nội dung của nó nói về cái gì. Thực ra, đây là bảng quảng cáo cho hãng xe hơi nổi tiếng Ford, thể hiện được tốc độ chạy nhanh và bền lướt qua êm như một cơn gió vậy.Tốc độ của xe Ford lướt nhanh như một cơn gió vậy


Với những biển quảng cáo tấm lớn làm mờ cảnh phía sau bằng nhựa bán trong suốt, cho dù ở trong bất kì điều kiện thời tiết nào thì Billboard quảng cáo của Ford cũng vẫn thể hiện được ý đồ của hãng.Bạn có nhìn thấy chiếc xe vừa chạy qua không?


5. Colorado State Patrol với Billboard quảng cáo cực kỳ ám ảnh


Đây là chiến dịch quảng cáo Billboard sáng tạo của Colorado State Patrol – Một cơ quan chính phủ của Mỹ với thiết kế và nội dung hết sức ấn tượng: Chiếc xe ô tô và xe container đã đâm sầm vào nhau khiến hai đầu xe đều hư hại rất nặng nề (thể hiện qua những nếp gấp maquette nổi trông như thật của Billboard).


Chiến dịch quảng cáo ngoài trời này mang tới sự cảnh báo và khuyên nhủ các tài xế hãy chú ý lái xe an toàn, không đi với tốc độ quá nhanh nếu không sẽ rất có thể xảy ra tình trạng như vậy.Hãy tham gia giao thông an toàn cho bản thân và cho người xung quanh nhé!


6. Billboard quảng cáo tái hiện lại thủy cung Ripley’s Aquarium


Bạn đang muốn chiêm ngưỡng những loài động vật mà bản thân chưa nhìn thấy bao giờ trong đời sống thật? Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến ngay Thủy cung Ripley’s Aquarium ở Toronto, Canada nhỉ? Nơi đây hiện đang nuôi dưỡng và trưng bày những loài động vật khiến bạn phải khiếp sợ và trầm trồ đấy.


Bạn không tin à, hãy thử nhìn vào biển quảng cáo Billboard sáng tạo cho Thủy cung này mà xem!Hãy đến ngay Ripley’s Aquarium để chiêm ngưỡng chú bạch tuộc này nhé!


Bạn còn biết tới những nhãn hàng nào cũng đã từng triển khai quảng cáo Billboard sáng tạo thật độc – lạ như thế này chưa? Nếu có thì hãy cùng chia sẻ với nhau nhé!


Thanh Huyền | Unique Integrated Outdoor Advertising