Chủ đề “The future of work” của UVTN Kickstart Series ra đời trong thời kỳ "The next normal" (thuật ngữ khởi xướng bởi McKinsey, định hướng chúng ta về bối cảnh tương lai hậu Covid-19). Bước sang năm Covid thứ 2, câu chuyện của năm 2021 không còn dừng lại ở "new normal", xã hội nói chung và thị trường tuyển dụng nói riêng có sự thích nghi, thay đổi nhất định mà trong đó, sinh viên đối mặt những bài toán sâu hơn. Các câu hỏi đặt ra là: Doanh nghiệp đang cần đối mặt với thách thức nào? Đâu là cơ hội cho người trẻ và sinh viên để trau dồi và khẳng định bản thân? Làm thế nào để tự tin làm chủ con đường sự nghiệp của riêng mình?  


Để trả lời cho những câu hỏi đó, sự kiện Career Networking Day nói riêng và chuỗi sự kiện UVTN Kickstart Series nói chung sẽ đem đến những insight thú vị về thị trường tuyển dụng 4.0, góc nhìn chi tiết vào xu hướng khối ngành và phòng ban, đồng thời tạo môi trường kết nối sâu rộng cho Doanh nghiệp và Sinh viên.


Timeline của chuỗi Sự kiện UVTN Kickstart Series


Chương trình diễn ra xuyên suốt từ 1/10 - 31/10 với 3 hoạt động chính, trong đó sự kiện lớn nhất quy tụ dàn khách mời khủng sẽ diễn ra vào Career Networking Day (sắp diễn ra vào ngày 30/10/2021)


Sau một mùa thành công năm 2020 với Career Conference (thông tin chi tiết xem tại đây), ngày hội Career Networking Day quy tụ các manager, nhà tuyển dụng và MT-ers đến từ các tập đoàn đa quốc gia. Tại ngày hội, các bạn sinh viên sẽ gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các diễn giả tại các booth online, cùng trò chuyện để định hướng con đường sự nghiệp. Ngày hội diễn ra với các hoạt động chính như:

  • MT Tour: Lắng nghe những trải nghiệm cá nhân, kinh nghiệm ứng tuyển từ chính MTers về các chương trình MT, Internship Program tại 8 MNCs, doanh nghiệp lớn như #Unilever, #SuntoryPepsiCo, #Mondelez International, #BAT, #Carlsberg, #BAEMIN, #Garena, #L’Oreal.
  • Function Zoom-inTương tác trực tiếp với Manager về xu hướng và bài toán của phòng ban trong doanh nghiệp, qua đó bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào việc giải Case study.
  • Các hoạt động bên lề giúp bạn nâng tầm kiến thức tuyển dụng như Case Interview tại chỗ với DN


Vì vậy, các bạn sinh viên và các bạn trẻ đang mong muốn được định hướng sự nghiệp, giao lưu và kết nối với các anh chị đi trước hãy nhanh tay đăng ký tại đây. Thời hạn đăng ký 12h00 29/10/2021.


---------- 

Để biết thêm thông tin và được giải đáp thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ qua:

Website: http://uvtnkickstart.hrc.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hrc.ungvientainang 

Group: https://tinyurl.com/HIBU2021