Chiến dịch được ra mắt để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng vào thời điểm bùng dịch Covid tại Việt Nam trước thềm Tết Nguyên đán 2021.

 

Lifebuoy và MullenLowe Mishra đã hợp tác và ra mắt thiết kế vỏ bao bì mới cho sản phẩm nước rửa tay khô với mục đích khuyến khích người tiêu dùng sử dụng nhiều hơn vào dịp lễ Tết để bảo vệ sức khoẻ. Chiến dịch càng trở nên vang rộng hơn khi dịch Covid vừa bùng phát ngay trước dịp Tết Nguyên đán 2021 làm ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của rất nhiều người.

 


Một số nghiên cứu chỉ ra rằng việc người tiêu dùng Việt sử dụng nước rửa tay khô không phổ biến so với mang khẩu trang khi ra đường vì chai nhỏ bất tiện và dễ mất nếu không mang theo bên người. Lifebuoy và MullenLowe Mishra trong nỗ lực giải quyết vấn đề đã đưa ra giải pháp cho người dùng: biến thiết kế sản phẩm nước rửa tay dễ lạc mất thành phụ kiện thời trang tiện dụng và thời thượng. Và mỗi thiết kế trong bộ 10 phiên bản giới hạn được tạo nên từ team MullenLowe Mishra thể hiện 10 ngữ cảnh khác nhau trong dịp Tết đến xuân về.

 

Ông Saby Mishra, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, MullenLowe Mishra, cho biết: “Hành vi của người tiêu dùng đang dần dần thay đổi trên toàn thế giới do ảnh hưởng của đại dịch.”

“Các thương hiệu hiện đang tìm cách tái xây dựng hành trình của khách hàng dựa vào những hành vi tiêu dùng mới, sử dụng lối tư duy từ kinh nghiệm để hình thành thói quen. Bộ sản phẩm nước rửa tay Tết từ Lifebuoy là một ví dụ điển hình của lối suy nghĩ đó.”

 

“Khi đại dịch Covid19 vẫn còn lan rộng và còn nhiều rủi ro, Lifebuoy - thương hiệu sát khuẩn, vệ sinh tay hàng đầu - luôn tìm cách tốt nhất để bảo vệ người tiêu dùng Việt với những sản phẩm sáng tạo,” anh Mai Ngọc Nhân, Giám đốc Thương hiệu Lifebuoy tại Unilever Việt Nam chia sẻ.

 

“Với những cải tiến trong sản phẩm, chúng tôi đã tiên phong đưa ra giải pháp tiện ích nhất cho người dùng khi có thể mang nước rửa tay bên người - dễ dàng, tiện dụng và thời thượng. Bộ sản phẩm nước rửa tay cũng sẽ là món quà hoàn hảo bảo vệ sức khỏe của người thân cho dịp Tết.”