Phải làm gì khi sự nghiệp bắt đầu “chững lại”?


Đi làm một thời gian thấy công việc bắt đầu đi vào “lối mòn”, không có gì mới, không có tiến triển. Bạn bè đều đã lên chức tăng lương, còn mình vẫn dậm chân tại chỗ. Biết rằng mình cần phải hành động “thoát khỏi vùng an toàn”, nhưng lại “mông lung” về tương lai. Không rõ khi thay đổi thì mình có đi lên một nấc thang khác của sự nghiệp không, hay sẽ lại rơi vào vòng lặp đổi việc - không hợp - nghỉ việc như trước.


Nếu đó là băn khoăn của bạn, hãy tham dự sự kiện Offline tại Hà Nội của Tomorrow Marketers với chủ đề “Career Move - Marketers nên đổi việc hay học lên cao?” vào ngày 22/04/2023 để cùng thảo luận chủ đề này cùng các anh chị khách mời dày dặn kinh nghiệm nhé.


Điều gì đang đợi bạn tại sự kiện?


1. Dấu hiệu cho thấy bạn cần thay đổi định hướng sự nghiệp?

Không phải lúc nào thay đổi định hướng sự nghiệp cũng là một lựa chọn tốt. Trong event hãy cùng các diễn giả thảo luận về những dấu hiệu cho thấy liệu bạn có thật sự cần đổi định hướng. 


2. Có nên lựa chọn đổi việc? 

Đâu là những mặt lợi và hại mà bạn sẽ cần phải cân nhắc khi quyết định đổi việc? Đổi việc thì nên chọn industry mới, hay vẫn ở lại industry cũ? Cần chuẩn bị những gì để đổi việc một cách thuận lợi. 


3. Có nên lựa chọn học lên cao?

Đâu là những mặt lợi và hại mà bạn sẽ cần phải cân nhắc khi quyết định tạm dừng đi làm để học lên cao? Cần chuẩn bị những gì? Xây dựng network trong quá trình học thế nào hỗ trợ công việc sau này.   


4. Case study: My career move story

Lắng nghe những case study thực tế từ quá trình chuyển việc, kinh nghiệm làm việc tại các môi trường Inhouse - Agency - Client, học thạc sĩ từ chính các diễn giả.  


5. Panel Discussion & Q&A

Có cơ hội networking, trao đổi trực tiếp với 4 mentor là 4 diễn giả trong sự kiện xoay quanh việc xây dựng lộ trình nghề nghiệp cá nhân.  


Sự kiện dành cho ai?


Mid-career Marketers: Các marketers đã có trải nghiệm làm việc ở vài công việc, nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ phù hợp


Young Marketers: Các bạn trẻ mới vào ngành và đang muốn vẽ ra một lộ trình sự nghiệp dài hạn


Bạn sẽ trò chuyện cùng ai tại sự kiện?


Anh Duy Tường - Head of Retail Marketing @VietinBank; Former Head of Digital Marketing @VPBank

Anh Tường hiện đang là Head of Retail Marketing tại VietinBank, trước đó anh đã có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc tại VPBank với vai trò quản lý cấp cao. Anh cũng có hơn 2 năm kinh nghiệm đào tạo cho nhiều công ty SME/Startup khi là giảng viên tại Tomorrow Marketers. Trong event này anh sẽ chia sẻ góc nhìn và kinh nghiệm của mình về chủ đề “chuyển việc” và đưa ra những lời khuyên về việc các marketers trẻ sẽ cần chuẩn bị những gì trong quá trình chuyển việc. 


Chị Hà Lê - Partnerships Director @Techcombank; Former Marketing Director @One Mount Group

Chị Hà có 14 năm kinh nghiệm làm việc tại các Tập đoàn lớn như HSBC, Vingroup, Google, Visa, đảm nhiệm vai trò quản lý thương hiệu và phát triển sản phẩm. Trước khi trở thành Marketing Director tại One Mount Group, chị từng đảm nhiệm vị trí Marketing Director tại Visa, VinID. Chị sở hữu kinh nghiệm dày dặn không chỉ trong mảng Brand, mà còn cả ở mảng media, digital, content và quản trị đội ngũ. Trong event này chị sẽ chia sẻ case study thực tế về hành trình mà chị kinh qua nhiều vị trí công việc.  


Chị Hạnh Dương - Former Planning Manager @Dentsu Agency, Master of Marketing @ Singapore Management University

Ngoài vị trí Brand Manager tại Cốc Cốc hiện nay, chị Hạnh từng đảm nhiệm vị trí Planning manager với hơn 5 năm làm việc tại Dentsu Agency cùng các khách hàng doanh nghiệp lớn như Toyota, Panasonic, Vietcombank, HABECO, Viettel IDC, Eurowindow,... Chị cũng là Thạc sĩ chuyên ngành Marketing tại Singapore Management University, một trong những trường đại học hàng đầu châu Á. Trong event chị Hạnh sẽ chia sẻ với bạn những dấu hiệu cho biết khi nào thì bạn nên thay đổi định hướng sự nghiệp, cách chuyển việc từ agency sang client và cách phát triển network. 


Anh Minh Quang - Founder & CEO @Tomorrow Marketers, Master Student @National University of Singapore

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing, anh Minh Quang - Founder & CEO của Tomorrow Marketers sẽ chia sẻ các góc nhìn về đổi việc, khởi sự và học lên cao. Trước đó anh đã có hơn có 5 năm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia như Unilever, Nielsen, Ogilvy. Anh cũng tham gia theo học Thạc sĩ ngành Business Analytics tại National University of Singapore, trường xếp hạng #11 thế giới theo 2022 QS World University Rankings.


Giá vé sự kiện


Mức phí cho cựu học viên của Tomorrow Marketers: 99.000đ

Mức phí tiêu chuẩn: 180.000đ


Thông tin sự kiện 


► Thời gian: 14:00 - 16h30, ngày 22/04/2022 (Thứ Bảy)

► Địa điểm: Orange Space - Tầng 2, Số 8 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

► Hotline hỗ trợ: 083.449.9718 (Ms. Yến)

► Đăng ký tham gia sự kiện tại: https://bit.ly/3o1ZtCe


*Lưu ý: Sự kiện có giới hạn số lượng người, hãy nhanh tay đăng ký ngay để giữ một suất tham dự bạn nhé!