Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) vừa giành giải Vàng Chiến dịch truyền thông sử dụng mạng xã hội xuất sắc nhất: “Trao nhau khoảnh khắc, ghi dấu một đời” tại Giải thưởng Quan hệ công chúng xuất sắc ASEAN 2023.


Giải thưởng nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Quan hệ công chúng ASEAN lần thứ tư do Mạng lưới Quan hệ công chúng ASEAN (APRN) và Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR) phối hợp cùng Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.Chiến dịch “Trao nhau khoảnh khắc, ghi dấu một đời” được PNJ triển khai trong mùa Valentine 2023 nhằm lan tỏa mạnh mẽ ý nghĩa cũng như giá trị của khoảnh khắc cầu hôn và truyền cảm hứng đến với tất cả mọi người, từ những bạn trẻ, những cặp đôi đang yêu sắp tiến đến hôn nhân hay những cặp vợ chồng đã bỏ lỡ mất khoảnh khắc thiêng liêng ấy.Chiến dịch xuất phát từ niềm tin về khoảnh khắc cầu hôn, giây phút hai người yêu nhau ngỏ lời mong muốn đưa mối quan hệ lên một tầng gắn kết sâu hơn, là một khoảnh khắc mang tính biểu tượng, bước ngoặt của hành trình yêu. Theo đó, tại phương Tây, cầu hôn được xem như một nghi thức không thể thiếu của mỗi cặp đôi trước khi tiến đến hôn nhân. Thế nhưng, tại Việt Nam, bước ngỏ lời quan trọng này lại thường xuyên bị "lãng quên".


Thực tế kể trên được PNJ tái hiện nhẹ nhàng thông qua những câu chuyện rất đỗi bình dị và thân quen trong cuộc sống với kỳ vọng sẽ lan tỏa ước muốn dịu dàng từ những người phụ nữ, mong những người đàn ông Việt dù trong bất cứ hoàn cảnh hay thời điểm nào hãy dành một lời cầu hôn chân thành đến nửa kia của mình. Đặc biệt, chiến dịch còn gây ấn tượng với MV "Em Đồng Ý" khi hợp tác cùng Đức Phúc và nhóm nhạc quốc tế 911.Ông Nguyễn Khoa Hồng Thành, Giám đốc cao cấp Marketing, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) chia sẻ: “Chiến dịch 'Trao nhau khoảnh khắc, ghi dấu một đời' là một phần tiếp nối nền tảng True Love - một nền tảng truyền thông khá nổi bật của PNJ đã được triển khai từ năm 2018. Với chiến dịch này, PNJ thể hiện rõ sự tinh tế trong việc thấu hiểu nhu cầu cảm xúc của khách hàng, từ đó khẳng định sự đồng hành của mình trong khoảnh khắc đẹp nhất của tình yêu – hành động cầu hôn”.


“Giải thưởng là sự ghi nhận đầy quý báu và là động lực rất lớn để PNJ tiếp tục triển khai những chiến dịch truyền thông ý nghĩa, góp phần mở rộng và thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực truyền thông – marketing và quan hệ công chúng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chiến dịch cũng là cột mốc khẳng định hành trình mà PNJ đã và đang theo đuổi: PNJ không chỉ là một nhà bán lẻ trang sức với những sản phẩm chất lượng mà còn là một thương hiệu có sự gắn kết bền chặt với người tiêu dùng thông qua những thông điệp tôn vinh giá trị”, ông Nguyễn Khoa Hồng Thành chia sẻ thêm.

Hoàng My