Quảng cáo trên xe Container xuất hiện nổi bật với kích thước lớn ấn tượng, trở thành những tấm màn chiếu quảng cáo không ai có thể không thấy trên đường phố. Cùng với Sixth Sense Media tìm hiểu chi tiết ngay về loại hình quảng cáo mới lạ, độc đáo này nhé!


1. Tìm hiểu về quảng cáo trên xe Container


Xe container hay còn được gọi tắt là xe công, là loại xe chuyên vận chuyển hàng cỡ lớn. Kết cấu xe được chia thành 3 phần: đầu kéo, sơ mi rơ mooc và phần thùng chở hàng cỡ lớn phía sau. So với xe tải, xe công có kích thước lớn gấp 2 – 3 lần. Do đó mà nếu triển khai quảng cáo, mức độ ấn tượng cùng hiệu quả còn tăng lên nhiều lần.


Vận chuyển hàng cỡ lớn nên xe công thường di chuyển ở ngoài khu vực cao tốc, quốc lộ, tập trung ở trong các bến xe, bến cảng, sân bay, kho bãi,… Dù mật độ người tiếp cận có thể không lớn bằng trong khu vực nội đô nhưng lợi thế là có thể kết nối được với nhiều chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, đối tác quan trọng.


Dịch vụ quảng cáo trên xe Container trước đây thường là do chính các hãng xe, công ty sở hữu tự quảng cáo cho mình. Nhưng hiện nay, nhiều doanh nghiệp còn thuê vị trí để đặt quảng cáo sản phẩm, thương hiệu trên các đầu xe container. Quảng cáo được triển khai ở ngoài thân xe, cụ thể là ở khu vực thùng công chở hàng ở phía sau.


quảng cáo trên xe container


2. Các hình thức triển khai quảng cáo trên xe Container


Để làm quảng cáo trên xe Container, hiện có 2 hình thức phổ biến như sau:

  • Dán decal quảng cáo ở 2 mặt bên thùng xe công. Diện tích decal theo quy định không được vượt quá 50% tổng diện tích mỗi mặt thùng. Decal quảng cáo là decal in PP chuyên dụng, độ bền cao, hiển thị màu sắc đẹp, lại dễ dàng thay thế khi cần.

quảng cáo trên xe container

  • Phun sơn, vẽ quảng cáo trên thùng xe container. Cách thức triển khai này thì tốn nhiều thời gian và chi phí hơn, khi cần thay đổi thì phải phun sơn lại cả thùng xe rồi mới có thể triển khai quảng cáo mới. Tuy nhiên hình thức quảng cáo trên xe Container kiểu này lại mang tính nghệ thuật cao. Nhưng thường thì sẽ sử dụng trong trường hợp quảng cáo cho chủ sở hữu xe.

quảng cáo xe container

Thường thì hình thức dán decal quảng cáo trên thùng xe container vẫn được ưa chuộng hơn cả. Dù là chủ sở hữu hay doanh nghiệp thuê lại xe làm quảng cáo thì nhà đầu tư đều có thể triển khai hình thức này.

quảng cáo xe container


Nguồn: Quangcaongoaitroi.org