Ngày 23/09/2023, ActiX Marketing Club - CLB Marketing đã tổ chức buổi Talkshow Marketing 101: JOURNEY TO MASTERY. Đây là sự kiện nổi bật trong lĩnh vực Marketing thu hút được sự quan tâm lớn từ các khán giả đặc biệt là các bạn sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM có niềm đam mê mãnh liệt với khối ngành kinh tế nói chung và chuyên ngành Marketing nói riêng.


Buổi Talkshow diễn ra trong gần 2 tiếng với sự dẫn dắt đầy cuốn hút của MC Phương Uyên - giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Công nghiệp TP.HCM cùng với 2 diễn giả đầy chất lượng: Anh Nguyễn Ngọc Anh - Creator tại U-STUDIO, Unilever Vietnam và Diễn giả Nguyễn Quốc Tiến - E-Commerce Business Lead, Schneider Electric Vietnam & Cambodia. Đến với sự kiện, các bạn sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ trực tiếp và học hỏi những câu chuyện xoay quanh về chuyên ngành Marketing cùng với hai diễn giả đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết đến từ 02 tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng.Thông qua buổi talkshow, các bạn sinh viên đã được giải đáp tất cả tần tật những thắc mắc về chuyên ngành và định hướng rõ ràng cho nghề nghiệp trong tương lai. Không những thế Talkshow còn giúp các bạn sinh viên lĩnh hội kiến ​​thức và tích lũy thêm kinh nghiệm để khám phá giá trị của bản thân và  rinh về những phần quà “hấp dẫn” từ BTC và các nhà tài trợ của chương trình.


Trong buổi Talkshow có hai hoạt động chính bao gồm:


Phần 1: “Marketing 101”: Khai thác góc nhìn của diễn giả về vấn đề con đường sự nghiệp của một marketer trẻ.


Các bạn đã hiểu sâu sắc về con đường mà một Marketer trẻ nên đi từ dàn khách mời “đặc biệt” trong sự kiện. Họ là những Marketer có nhiều kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm chuyên sâu về Marketing. Những chia sẻ của các khách mời trong sự kiện mang lại cho các bạn những bài học vô cùng bổ ích, giúp sinh viên dễ dàng định hướng cho tương lai một cách dễ dàng hơn.Xuyên suốt buổi Talkshow đầy thú vị, các sinh viên đã được tiếp thu những kiến thức căn bản đến từ diễn giả Ngọc Anh. Tại đây, anh Ngọc Anh đã vẽ lên bức chân dung về truyền thông Marketing, giúp các bạn hiểu rõ từng vị trí công việc của Client, Agency và In - House giúp định hướng cho tương lai qua nội dung:


Phần 2 : “Expert Point-Of-View”: Diễn giả đến từ công ty Agency và Client chia sẻ những cột mốc từ khi là một sinh viên đến khi trở thành một marketer như hiện tại.


Marketing là một ngành vô cùng rộng với vô số các khái niệm “dễ bị đánh lừa” mà có thể đến những Marketer ‘lão làng’ cũng không tránh bị nhầm lẫn. Chính vì vậy, những chia sẻ từ các diễn giả với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã giúp sinh bạn có một cái nhìn bao quát hơn, sâu sắc hơn về ngành Marketing này. Bên cạnh đó, lắng nghe những chia sẻ, học hỏi thêm nhiều kiến thức sẽ giúp các bạn cải thiện được điểm yếu của mình và nâng cao được tầm nhìn của bản thân. Ngoài ra, những câu chuyện được chia sẻ trong Talkshow có thể trở thành động lực giúp các bạn cố gắng hơn bởi đấy là nghiệm thực tế của chính bản thân diễn giả đã từng trải qua. Đây cũng là cơ hội để các bạn có thể khám phá ra những khả năng đang tiềm ẩn bên trong bản thân.Chuyến hải trình “Marketing 101: JOURNEY TO MASTERY” với sứ mệnh mang đến những góc nhìn thực tế về việc làm “nghề” trong Marketing và từ đó giúp mỗi cá nhân có thể nhìn thấy cũng như khai phá khả năng của chính mình. ActiX tin rằng những kiến ​​thức và kinh nghiệm được chia sẻ tại sự kiện sẽ giúp các bạn sinh viên mở ra những cơ hội mới và nâng cao tầm hiểu biết về chuyên ngành.


Qua đây, Ban tổ chức cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà tài trợ, các vị diễn giả đã dành thời gian đến chia sẻ cũng như giao lưu cùng các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã cùng nhau mang đến những giá trị cũng như những bài học kinh nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích.
Nếu có bất kỳ thắc mắc xin vui lòng liên hệ với ActiX theo thông tin dưới đây:

🌐 Fanpage ActiX: https://www.facebook.com/ActiX.iuh

📧 Email: [email protected]

📞 SĐT: 0931 339 302 (Mạnh Hùng)

#ACTIXMARKETINGCLUB

#JOURNEYTOMASTERY2023

#HANHTRINHCUAMOTMARKETER