Truyền thông thương hiệu đang là một trong những vấn đề thu hút sự đam mê các bạn trẻ theo đuổi Marketing hiện nay. Bên cạnh việc truyền tải kiến thức bổ ích, “Tầm Nhìn Thương Hiệu” tạo cơ hội trải nghiệm học hỏi và cho các bạn trẻ có thể khẳng định bản thân với những bài toán thực tế, giúp kết nối doanh nghiệp với các bạn sinh viên tiềm năng. Đây chắc chắn hứa hẹn sẽ là một chương trình thật bùng nổ và thành công. 


Tầm Nhìn Thương Hiệu chính thức tìm kiếm những “nhà thám hiểm” trẻ tuổi đầy tài ba 

“Điều gì khiến một thương hiệu thành công hơn các đối thủ”- Làm người đối ngoại, các thành viên BTC thường xuyên nhận được câu hỏi này từ phía các doanh nghiệp. Và BTC luôn hiểu rằng: “Tìm được lý do vì sao mình tồn tại, người ta sẽ không còn ngần ngại bất cứ điều gì.” Khởi động mùa đầu tiên bởi Ban Đối Ngoại-HSV-NEU, Tầm Nhìn Thương Hiệu gây ấn tượng với các bạn sinh viên cũng như các Doanh nghiệp bởi tiềm năng bứt phá cho các bạn trẻ mong muốn có cơ hội được tỏa sáng, sáng tạo và bung tỏa hết chất riêng của mình.


Đối tượng tham dự

Thí sinh dự thi hiện đang là sinh viên theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn phạm vi miền Bắc, có độ tuổi từ 18-24 tuổi (đã tốt nghiệp THPT hoặc vừa tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng trong vòng 6 tháng).

●  Thí sinh là người không thuộc Ban Tổ chức Tầm Nhìn Thương Hiệu 2022 để đảm bảo tính minh bạch, sự công bằng.


Cơ cấu vòng thi

● Thí sinh đăng ký thi theo đội 03 người.

● Mỗi thí sinh chỉ được tham gia 01 nhóm thi duy nhất.

● BTC sẽ hỗ trợ ghép đội với những đội thi chưa đủ số lượng người.


Với sự tham gia của Nhà Tài trợ ra đề độc quyền Hữu Nghị Food, Nhà Tài trợ Vàng Yody, cùng các đơn vị Bảo trợ chuyên môn có tiếng tăm như Aim Academy, Wisdom, Bold Creative Training Lab, Lebros, Tầm Nhìn Thương Hiệu sẽ là một cơ hội để cho các bạn trẻ chứng tỏ kỹ năng của bản thân và khai phá sức mạnh nội tại của mình.


Để cập nhập nhanh chóng thông tin về các hoạt động của cuộc thi, các bạn hãy like fanpage Tầm Nhìn Thương Hiệu nhé. 

Link fanpage: https://www.facebook.com/tamnhinthuonghieu.neu


-------------------------

Thông tin liên hệ

Tầm Nhìn Thương Hiệu - Cuộc thi giải case study lĩnh vực "Truyền thông thương hiệu", nơi khởi nguồn sáng tạo cho sinh viên trẻ tràn đầy bản lĩnh và đam mê Marketing.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/tamnhinthuonghieu.neu

Website: https://bandoingoaineu.com/

Booklet cuộc thi: https://bit.ly/bookletTNTH2022

Email: tamnhinthuonghieu2022.bdn@gmail.com

Hotline: 039.313.9167 (Ms.Thu Hương)